Nghị sĩ Canada xin lỗi vì lộ cảnh đi tiểu trong khi họp trực tuyến

(Dân trí) - Một nghị sĩ Canada đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi bị lộ cảnh đi tiểu trong khi đang họp trực tuyến vì không để ý camera.

Nghị sĩ Canada xin lỗi vì lộ cảnh đi tiểu trong khi họp trực tuyến - 1

Nghị sĩ Canada William Amos (Ảnh: The Canadian Press).

RT đưa tin, Nghị sĩ đảng Tự do William Amos, 46 tuổi, đại diện cho khu vực Pontiac của vùng Quebec, đã tham gia một cuộc họp trực tuyến của Hạ viện Canada hôm 26/5.

Trong một tuyên bố phát đi ngày 27/5, ông Amos cho biết ông đã "đi tiểu mà không nhận ra camera vẫn đang ghi hình. Tôi thực sự xấu hổ vì hành động của mình và sự bất tiện cho bất cứ ai phải chứng kiến cảnh tượng đó". 

Đây là sự kiện họp riêng và các hình ảnh trong buổi họp không được phát sóng tới công chúng, nhưng các nghị sĩ và các nhân viên của cơ quan lập pháp Canada được cấp quyền theo dõi cuộc họp vẫn có thể quan sát được sự cố.

Chính trị gia Canada nhấn mạnh sự cố mà ông mắc phải "hoàn toàn không thể chấp nhận được". Tuy nhiên, ông cũng phàn nàn rằng các cuộc họp trực tuyến đã "hoàn toàn xóa nhòa ranh giới giữa nhà riêng của chúng ta và nơi làm việc. Vào thời điểm này, nó có thể xảy ra với bất cứ ai, không chỉ một, mà có thể 2 lần".

Trước đó một tháng, ông Amos cũng từng lên tiếng xin lỗi vì đã xuất hiện trên màn hình cuộc họp trực tuyến của Hạ viện Canada trong tình trạng khỏa thân. Khi đó, ông cũng đã cam kết sẽ cẩn thận hơn sau sự cố và nói rằng "lỗi sai này sẽ không lặp lại lần nữa".

Nữ nghị sĩ Claude DeBellefeuille khi đó nói rằng sự cố ông Amos mắc phải như một bài học về tác phong của các nghị sĩ trong các cuộc họp trực tuyến, đồng thời nhắc nhở nam nghị sĩ cần "cẩn thận" và "kiểm soát camera" tốt hơn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm