Lời cầu hôn ngọt ngào của Hoàng tử Harry với bạn gái người Mỹ

(Dân trí) - Meghan Markle, vị hôn thê của Hoàng tử Anh Harry, đã tiết lộ lời cầu hôn “bất ngờ và lãng mạn” mà cô nhận được từ người bạn trai kém tuổi này tại Điện Kensington.


Hoàng tử Anh Harry đã cầu hôn bạn gái vào đầu tháng này. (Ảnh: Reuters)

Hoàng tử Anh Harry đã cầu hôn bạn gái vào đầu tháng này. (Ảnh: Reuters)

Ngay sau khi Hoàng gia Anh thông báo việc Hoàng tử Anh và bạn gái người Mỹ Meghan Markle đã đính hôn và sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau, cặp đôi này đã có cuộc trả lời phỏng vấn với BBC.

Theo truyền thông Anh, Hoàng tử Harry đã cầu hôn bạn gái tại Điện Kensington (London) vào đầu tháng này.

“Đó là một buổi tối ấm cúng, chúng tôi cùng nấu nước và đây thực sự là một bất ngờ tuyệt vời. Lời cầu hôn vô cùng ngọt ngào, tự nhiên và cũng rất lãng mạn. Anh ấy đã quỳ một gối để cầu hôn”, Meghan Markle chia sẻ.

Nữ diễn viên người Mỹ này cũng tiết lộ, cô thậm chí không để Hoàng tử Harry kết thúc lời cầu hôn, và đồng ý ngay lập tức.

“Cô ấy thậm chí không để tôi ngỏ hết lời cầu hôn. Cô ấy nói Em nói đồng ý có được không và sau đó là những cái ôm thật chặt… Đó thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời. Chỉ có hai chúng tôi”, Hoàng tử Harry nói. Khi được hỏi liệu Hoàng tử có cảm thấy lời cầu hôn của mình lãng mạn không, anh trả lời: “Tất nhiên rồi”.

Trong cuộc phỏng vấn, cặp đôi cũng tiết lộ về chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt của họ. Đó là chiếc nhẫn do chính Hoàng tử Harry thiết kế và được gắn hai viên kim cương trong bộ sưu tập của cố Công nương Diana.

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, và nữ diễn viên người Mỹ, 36 tuổi, sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa xuân năm sau. Họ quen biết nhau qua bạn bè và mới chỉ gặp gỡ lần đầu vào tháng 7 năm ngoái.

Hoàng tử Harry chia sẻ, ngay từ lần gặp gỡ đó, anh đã cảm nhận được rằng cô là “một nửa” của anh. Trong khi đó, Hoàng tử Harry cho hay mình đã cố gắng cảnh báo bạn gái Meghan về điều gì sẽ chờ đợi cô ấy khi bước vào gia đình hoàng tộc Meghan Markle nói rằng cô cũng thấu hiểu những điều này.

“Tôi biết mình yêu cô ấy, và tôi hy vọng cô ấy cũng như thế. Chúng tôi vẫn phải ngồi lại vì tôi cần nói rõ mọi thứ với cô ấy, về những gì mà cô ấy sẽ phải đối mặt… Nó không hề dễ dàng cho bất cứ ai. Tôi hiểu rằng, khi cô ấy lựa chọn tôi, và tôi chọn cô ấy, dù chuyện gì xảy ra, chúng tôi sẽ luôn cùng với nhau làm mọi thứ”, Hoàng tử Harry nói.

Minh Phương

Theo Dailymail

Tin liên quan