Hoàng tử Anh Harry sắp kết hôn với nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp

(Dân trí) - Lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry với nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle dự kiến sẽ diễn ra vào mùa xuân 2018, Thái tử Charles cho biết hôm nay 27/11.


Hoàng tử Anh Harry và bạn gái người Mỹ (Ảnh: Reuters)

Hoàng tử Anh Harry và bạn gái người Mỹ (Ảnh: Reuters)

Reuters dẫn thông cáo từ văn phòng Thái tử Anh Charles cho biết: “Hoàng tử Harry đã thông báo với Nữ hoàng và các thành viên khác trong gia đình. Hoàng tử Harry cũng nhận được nhiều lời chúc từ gia đình Markle”.


Hoàng tử Harry và bạn gái (Ảnh: Getty)

Hoàng tử Harry và bạn gái (Ảnh: Getty)

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, và nữ diễn viên Meghan Markle, 36 tuổi, gặp gỡ nhau lần đầu vào tháng 7/2016 qua lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, chỉ gần đây Hoàng tử Harry mới bắt đầu công khai mối quan hệ của họ. Lần xuất hiện đầu tiên của họ trước công chúng là khi họ cùng tham dự một sự kiện thể thao ở Toront hồi tháng 9.


Cặp đôi tình tứ khi xuất hiện trước công chúng. (Ảnh: Reuters)

Cặp đôi tình tứ khi xuất hiện trước công chúng. (Ảnh: Reuters)

Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair trong tháng này, nữ diễn viên Markle chia sẻ: “Chúng tôi đang yêu nhau. Tôi chắc chắn rằng sẽ đến lúc chúng tôi cùng ra mắt công chúng và có rất nhiều câu chuyện để kể, nhưng tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ hiểu đây là thời gian của chúng tôi”.

Markle là người đã lập gia đình nhưng đã ly hôn. Cô xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, phim truyện. Cô cũng tham gia vào các chiến dịch cứu trợ nhân đạo như làm đại sứ toàn cầu cho tổ chức từ thiện vì trẻ em World Vision.

Đám cưới của cặp đôi này được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của dư luận khắp thế giới. Một số người ước tính, lễ cưới của họ có thể thu hút khoảng 2,4 tỷ người xem qua truyền hình.

Minh Phương

Tổng hợp