Lộ diện người phụ nữ bị tỷ phú Trump gạ tình trong video gây sốc

(Dân trí) - Người phụ nữ có chồng mà ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump từng muốn chinh phục trong đoạn băng ghi âm gây sốc khiến tỷ phú New York quay cuồng trong “tâm bão” dư luận mấy ngày gần đây chính là người dẫn chương trình Nancy O’Dell.

Người dẫn chương trình Nancy ODell (Ảnh: Thewrap)
Người dẫn chương trình Nancy O'Dell (Ảnh: Thewrap)

Vào sáng ngày 7/10, một đoạn ghi âm dài khoảng 3 phút quay lại đoạn hội thoại giữa ông Donald Trump và người dẫn chương trình Billy Bush khi chuẩn bị ghi hình chương trình Access Hollywood vào tháng 9/2005 của đài truyền hình NBC đã khiến dư luận “dậy sóng” vì những phát ngôn dung tục và khiếm nhã của tỷ phú New York đối với phụ nữ. Bối cảnh diễn ra cuộc hội thoại này là khi cả ông Trump và ông Bush đi xe buýt tới gặp nữ diễn viên Arianne Zucker để cùng tới dự một chương trình khác cũng do NBC sản xuất là Days of Our Lives.

Trong đoạn video này, ông Trump tiết lộ chuyện dụ dỗ một phụ nữ đã có gia đình lên giường mà không để ý đến chiếc micro vẫn được gắn trên vạt áo và ghi lại mọi lời ông nói. Danh tính người phụ nữ sau đó được xác định là Nancy O’Dell, người cùng dẫn chương trình Access Hollywood với Billy Bush lúc bấy giờ. Nancy O’Dell hiện đang dẫn chương trình “Entertainment Tonight” của đài CBS.

“Tôi cố dụ dỗ cô ấy và tôi đã thất bại. Tôi thừa nhận điều đó. Tôi đã cố lên giường cùng cô ấy. Cô ấy đã kết hôn… Tôi dụ dỗ cô ấy quyết liệt. Thực tế, tôi còn dẫn cô ấy đi mua đồ nội thất… Tôi tấn công cô ấy như một gã cuồng si nhưng lại không thành công”, ông Trump nói. "Sau đó, có một lần tôi đột nhiên nhìn thấy cô ấy, cô ấy bây giờ đã đổi một cái tên khác. Cô ấy hoàn toàn thay đổi cả về vẻ ngoài”.

Vô tình bị cuốn vào vòng xoáy dư luận sau khi đoạn video bị phát tán, Nancy đã lên tiếng về câu chuyện gây sốc liên quan đến ứng viên đảng Cộng hòa trong một thông báo của chương trình “Entertainment Tonight” vào tối 8/10.

Hình ảnh ông Trump xuất hiện trong đoạn video được công bố hôm 7/10 (Ảnh: Fox)
Hình ảnh ông Trump xuất hiện trong đoạn video được công bố hôm 7/10 (Ảnh: Fox)

Người trong cuộc lên tiếng

“Hãy gạt chính trị sang một bên, tôi cảm thấy rất buồn vì những bình luận như vậy vẫn còn tồn tại trong xã hội của chúng ta. Khi tôi nghe những bình luận (của ông Trump) về phụ nữ, tôi cảm thấy rất thất vọng. Những cuộc đối thoại như thế này cần phải thay đổi vì không có người phụ nữ nào và không có một ai đáng bị đem ra làm chủ đề cho những bình luận thô lỗ như vậy, cả khi trước hoặc sau máy quay. Tất cả mọi người đều xứng đáng được tôn trọng dù giới tính của họ là gì và dù cho họ có bị ghi hình hay không”, Yahoo dẫn lời Nancy nói.

“Là một người phụ nữ làm việc chăm chỉ để gây dựng sự nghiệp, và là một người mẹ, tôi cảm thấy cần phải nói ra những điều này với hy vọng rằng xã hội của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn”, Nancy nói thêm.

Nancy O’Dell là một nhà báo và là một tác giả viết sách thành công. Cô bắt đầu sự nghiệp truyền hình tại các đài truyền hình địa phương ở quê nhà South Carolina, trước khi chuyển tới làm việc tại đài truyền hình NBC. Cô bắt đầu tham gia chương trình Access Hollywood vào năm 1996. Trong sự nghiệp của mình, Nancy đã phỏng vấn hàng trăm người nổi tiếng ở Mỹ.

Nancy từng được nhận nhiều giải thưởng trong sự nghiệp cũng như về sắc đẹp của cô. Người dẫn chương trình này đã từng được trao giải Emmy và ba giải báo chí của hãng thông tấn Associated Press. Năm 2005, cũng là năm cô trở thành chủ đề tán gẫu của Donald Trump, Nancy đã kết hôn với Keith Zubchevich, một kỹ sư công nghệ. Hai năm sau, cô chào đón con gái đầu lòng Ashby.

Sau khi có con, Nancy bắt đầu viết sách về việc nuôi dạy con cái. Tính đến nay cô đã viết được 3 cuốn sách về chủ đề này. Năm 2009, cô được trao giải trong một cuộc thi sắc đẹp có tên gọi “Giải thưởng người đẹp nhân ái”, cuộc thi nhằm tôn vinh những người phụ nữ đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn. Năm ngoái, Nancy trở thành phát ngôn viên chính thức của ALS.net, một tổ chức chuyên gây quỹ cho các bệnh nhân mắc chứng xơ cứng teo cơ một bên.

Thành Đạt

Tổng hợp

Đọc thêm