Thứ ba, 19/03/2019 - 11:08

Quảng Ninh

150 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Quảng Ninh

Dân trí

Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo điện tử Dân trí vừa phối hợp với công ty TNHH Grobest Việt Nam trao nhiều suất quà đến học sinh nghèo vượt khó tại các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Quảng Ninh

150 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Quảng Ninh - 1

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên, liên tục trong nhiều năm qua của công ty TNHH Grobest Việt Nam nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo tại nơi đây vượt khó, học tập tốt.

 

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên, liên tục trong nhiều năm qua của công ty TNHH Grobest Việt Nam nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo tại nơi đây vượt khó, học tập tốt.

150 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Quảng Ninh - 2

Đại diện công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam và báo điện tử Dân trí trao tặng 150 suất học bổng (mỗi suất 600 nghìn đồng) trị giá 90 triệu đồng cho các em học sinh nghèo thuộc 5 trường 

Theo đó trong 2 ngày (13/3 và 14/3), đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam và báo điện tử Dân trí trao tặng 150 suất học bổng (mỗi suất 600 nghìn đồng) trị giá 90 triệu đồng cho các em học sinh nghèo thuộc 5 trường gồm: Tiểu học &Trung học cơ sở Đồng Rui, trường Tiểu học Đông Ngũ 2, trường Tiểu học &Trung học cơ sở Yên Than, trường Tiểu học & Trung học cơ sở Đại Thành, trường Tiểu học &Trung học cơ sở Đại Dực, cùng huyện Tiên Yên và trường Tiểu học &Trung học cơ sở Đại Bình, thuộc huyện Đầm Hà, cùng tỉnh Quảng Ninh.

150 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Quảng Ninh - 3

Đón nhận những phần quà có ý nghĩa này, các em học sinh đều xúc động và cùng bày tỏ sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa.

Được đón nhận những món quà có ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, đồng hành và quan tâm của của công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo điện tử Dân trí. Các em học sinh đều xúc động và cùng bày tỏ sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa.

Đại diện nhà trường cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của Qũy Khuyến học Việt Nam, công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo Dân trí đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo trong nhiều năm qua. Đồng thời cùng mong muốn sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm này bởi những ngôi trường thuộc miền núi, vùng sâu vùng xa của tỉnh vốn còn khó khăn và thiếu thốn.

An Nhiên