Chủ nhật, 17/03/2019 - 08:47

Phú Yên: Trao 225 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Phú Yên

Dân trí

Trong hai ngày 14 – 15/3,  đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Phú Yên đã trao 225 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Phú Yên: Trao 225 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Phú Yên

Theo ông Nguyễn Văn Đại, đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Phú Yên cho biết, năm nay ở tỉnh Phú Yên, Công ty Grobest Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam - báo Dân trí sẽ trao 225 suất quà, trị giá mỗi suất là 600.000 đồng (tương đương 135 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vùng sâu vùng xa nhưng biết vươn lên học tập.

a1.JPG

Đại diện Grobest Việt Nam trao 20 suất học bổng cho các em trường tiểu học số 1 An Hòa (huyện Tuy An)

“Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần hiếu học, giúp các em có thêm kinh phí trang trải trong quá trình học tập. Qua đây công ty Grobest cũng mong các em được nhận học bổng hãy cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành những học sinh giỏi, ngoan hiền, mai sau trở thành những công dân hữu dụng cho đất nước…” ông Đại chia sẻ.

a4.JPG

Ông Nguyễn Văn Đại trao những suất quà đến các em trường tiểu học số 1 An Ninh Đông (huyện Tuy An)

a2.JPG

Đại diện Grobest Việt Nam trao 20 suất học bổng cho các em trường tiểu học số 1 An Ninh Đông (huyện Tuy An)

Cũng theo ông Đại các địa phương được nhận học bổng gồm: Huyện Tuy An (60 suất ), Huyện Đồng Xuân (20 suất); Huyện Sông Hinh (20 suất); Huyện Đông Hòa (95 suất); Huyện Sông Cầu (30 suất).

a5.JPG

Đại diện Grobest Việt Nam trao 20 suất học bổng cho các em trường tiểu học số 2 An Ninh Đông (huyện Tuy An)

Với gia đình hết sức khó khăn, thường xuyên đau ốm, nhận được học bổng Grobest Việt Nam trao tặng em Đỗ Thiện Nhân, trường tiểu học An Ninh Đông số 1 (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) vui mừng chia sẻ: “ Đây là món quá vô cùng quý giá đối với gia đình em, em sẽ dùng số tiền này để mua đồ dùng học tập. Em cám ơn công ty Grobest và báo Dân trí đã tạo điều kiện giúp đỡ cho chúng em. Em xin hứa sẽ cố gắng đến trường đều đặn, học hành chăm chỉ để trở thành người có ích cho xã hội”.

a6.JPG

Đại diện Grobest Việt Nam trao 30 suất học bổng cho các em trường tiểu học Xuân Hoà (TX. Sông Cầu)

a7.jpg

Đại diện Grobest Việt Nam trao 20 suất học bổng cho các em trường THCS Nguyễn Du (huyện Đồng Xuân)

Phát biểu tại buổi trao học bổng thầy Trần Văn An, Hiệu trưởng trường tiểu học An Ninh Đông số 1, (huyện Tuy An, Phú Yên) chia sẻ: “Trường tiểu học An Ninh Đông số 1 đóng trên địa bàn thuộc xã bãi ngang ven biển nên đa số các em học sinh ở đây đều có hoàn cảnh rất khó khăn, nhiều gia đình không đủ ăn, đủ mặt, nhà cửa sập sệ…nhưng vẫn tạo điều kiện cho các con em đến trường. Chính vì vậy những suất học bổng của Grobest Việt Nam như tiếp thêm sức mạnh để động viên các em tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

a8.jpg

Đại diện Grobest Việt Nam trao 20 suất học bổng cho các em trường THCS Ea-bar (huyện Sông Hinh)

a9.jpg

Không biết nói gì hơn thay mặt nhà trường và các em học sinh, chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành của Báo Dân trí và Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã tiếp sức cho các học sinh nghèo đến trường…” thầy An chia sẻ.

Trung Thi