Sản phẩm Chung khảo NTĐV 2014:

Bộ các phần mềm quản lý toàn diện doanh nghiệp

Dân trí Dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp về ứng dụng tin học trong tác nghiệp và quản trị doanh nghiệp, nhóm tác giả của Công ty Cổ Phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) đã cho ra đời Bộ công cụ các phần mềm quản lý doanh nghiệp của Công ty FAST.

Sản phẩm là bộ các phần mềm cho quản lý doanh nghiệp, ứng dụng trong công tác kế toán, quản lý mua bán, hàng tồn kho, chấm công tính lương, quản lý nhân sự, giải pháp ERP. Các phần mềm được phát triển mới từ đầu, không dựa vào các sản phẩm nào khác có sẵn.

Giao diện phần mềm kế toán Fast Accounting trong gói phần mềm của FAST
Giao diện phần mềm kế toán Fast Accounting trong gói phần mềm của FAST

Bộ công cụ phần mềm FAST được phát triển và nâng cấp liên tục từ năm 1997 cho đến nay, bao gồm có các công cụ:

- Fast Invoice - phần mềm quản lý và in hóa đơn.
- Fast Book - phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
- Fast Accounting Online - phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây cho doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
- Fast Accounting - phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Fast Financial - phần mềm quản trị tài chính kế toán cho doanh nghiệp vừa và lớn.
- Fast HRM - phần mềm quản lý nhân sự - chấm công – tính lương.
- Fast Business - giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và lớn.
- Fast Business Online - giải pháp ERP trên nền web.

Sau 17 năm tồn tại và phát triển, bộ sản phẩm đã được sử dụng tại hơn 10.000 doanh nghiệp và hiện nay có thêm khoảng 1.300 đến 1.500 khách hàng sử dụng mới mỗi năm. Trong các khách hàng sử dụng bộ sản phẩm FAST có các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn như VinGroup, PV Oil, Lọc dầu Dung Quất, Công ty Yakult Việt Nam, Công ty Kirby Việt Nam...

Nhìn chung bộ công cụ phần mềm quản lý doanh nghiệp của FAST là sản phẩm hoàn thiện đã được thương mại hóa và được đánh giá cao từ phía khách hàng, mang lại doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm cho công ty. Hiện trên thị trường sản phẩm của FAST đều được các khách hàng biết đến rộng rãi và được đánh giá cao.

Đó là lý do tại sao Bộ công cụ phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST được Hội đồng Giảm khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 lựa chọn là một trong 8 sản phẩm Công nghệ thông tin thành công lọt vào vòng Chung khảo của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay.

T.Thủy