Thuê xe Audi R8 mui trần cho đám cưới và cái kết tan nát

(Dân trí) - Sau khi đâm vào 13 xe ô tô đang đậu bên đường, chiếc Audi R8 Spyder bị xé toạc phần đuôi, động cơ V10 văng ra ngoài, còn tài xế thì cao chạy xa bay.

Thuê xe Audi R8 mui trần cho đám cưới và cái kết tan nát - 1

Sự việc xảy ra ở vùng ngoại ô Nanterre của Paris (Pháp) hôm 6/9, và chiếc Audi R8 Spyder được thuê cùng một chiếc Porsche 911 để phục vụ đám cưới, theo trang Parisien.

Vì đâm vào xe đang đỗ, nên chiếc Audi R8 Spyder không gây thiệt hại nào về người. Sau khi làm loạn, chiếc xe thể thao mui trần bị nát toàn bộ phần đuôi, động cơ V10 văng xa cả chục mét và bốc cháy.

Tài xế được cho là đã bỏ của chạy lấy người. Cảnh sát địa phương đang điều tra để xác minh ai là người cầm lái chiếc R8 khi xảy ra tai nạn.

Một người dân cho biết đã nghe thấy tiếng động cơ gầm rít trước khi  xảy ra tai nạn, và bổ sung thêm rằng không chỉ có một người cầm lái chiếc R8 đó. Một nguồn tin từ cảnh sát đã xác nhận việc này.

Đã có ít nhất 5 chủ xe "bị hại" đệ đơn kiện và cảnh sát vẫn đang truy tìm tài xế chiếc Audi R8.

Sự việc gợi nhắc câu nói khá nổi tiếng của biên tập viên ô tô Jeremy Clarkson, rằng xe nhanh nhất thế giới là chiếc xe đi thuê mua đầy đủ bảo hiểm, vì dù cho bạn phóng nhanh cỡ nào cũng không phải lo lắng về thiệt hại mà nó gây ra. 

Thuê xe Audi R8 mui trần cho đám cưới và cái kết tan nát