Thứ ba, 01/09/2020 - 06:17

Mượn siêu xe Ferrari cho ngày cưới và cái kết “mặn đắng”

Dân trí

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã mượn chiếc Ferrari cho buổi đám cưới nhưng không may đâm vào cột bê tông bên đường khiến xe bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 27/8 tại ngã tư Yaodianzi, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) và đã được camera an ninh của một ngôi nhà bên đường ghi lại. Theo đó, chiếc xe Ferrari màu đỏ được cho là phiên bản 458 Spider di chuyển nhanh và đã tông vào một trụ bê tông bên đường.

Mượn siêu xe Ferrari cho ngày cưới và cái kết “mặn đắng” vì gây tai nạn

Hậu quả, đầu của chiếc siêu xe “bay” mất một mảng lớn, để lộ ra phần thân cũng như hốc bánh bên phải. Ước tính, chi phí để phục hồi chiếc xe sau tai nạn lên đến 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng).

Không có thiệt hại về người nhưng lực lượng chức năng và bảo hiểm đang tiến hành xác minh để làm rõ sự việc.

Điều đáng nói là người cầm lái chiếc Ferrari khi gây tai nạn không phải chủ xe mà là một người bạn. Anh này từng mượn 458 Spider vài lần trước đó. Hôm xảy ra sự cố, chiếc siêu xe được dùng cho ngày đám cưới.

Mượn siêu xe Ferrari cho ngày cưới và cái kết “mặn đắng”  - 1

Trên mạng xã hội Trung Quốc, một số ý kiến lại cho rằng chiếc Ferrari màu đỏ bị tai nạn là xe được cho thuê. Chi phí để mượn siêu xe này vào ước tính 4.500 tệ (khoảng 15 triệu đồng) mỗi ngày.

Ferrari 458 Spider được ra mắt lần đầu vào năm 2011, sử dụng động cơ V8 dung tích 4.5L, sản sinh công suất cực đại 562 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men cực đại 540 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong khoảng 3,4 giây, trước khi được Ferrari giới hạn ở khoảng 320 km/h.

Mượn siêu xe Ferrari cho ngày cưới và cái kết “mặn đắng”  - 2
Mượn siêu xe Ferrari cho ngày cưới và cái kết “mặn đắng”  - 3

 Gia An
theo Baidu, Pearvideo

Đáng quan tâm
Mới nhất