Gây tai nạn chỉ ít giây sau khi lái thử siêu xe Ferrari đi mượn

(Dân trí) - Để thoả mơ ước cầm cương "ngựa hoang", một người đàn ông đã mượn chiếc Ferrari để lái thử. Tuy nhiên, việc làm chủ khối động cơ siêu xe không hề đơn giản, và người này đã gây tai nạn ngay sau cú đạp ga đầu tiên.

Sự việc xảy ra thị trấn Đồng Lý (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Ông Kim đã không thể làm chủ được tay lái, khiến chiếc siêu xe loạng choạng, huých thẳng vào một xe khác đang đi trên đường, khiến xe này lao lên vỉa hè, tông vào một xe ô tô khác và hai chiếc xe máy đậu ở ven đường.

Gây tai nạn chỉ ít giây sau khi lái thử siêu xe Ferrari đi mượn - 1

Chiếc Ferrari màu trắng bị mất lái và tông vào xe màu đen đi ở làn bên trái.

Chỉ sau khi gây tai nạn, ông Kim mới có thể dần kiểm soát chiếc Ferrari, cho xe giảm tốc độ và dừng lại.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường để giúp giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong chiếc xe màu đen mà Kim tông phải. Người này sau đó được đưa đến bệnh viện với chấn thương ở cổ và nhiều vết trầy xước. Trong khi đó, Kim chỉ bị một vài vết xước nhẹ ở tay.

Gây tai nạn chỉ ít giây sau khi lái thử siêu xe Ferrari đi mượn - 2

Chiếc xe màu đen lao lên lề đường khiến một ô tô và 2 xe máy đang đậu cũng bị hư hại

Về tài sản, vụ tai nạn đã khiến các xe có liên quan bị hư hỏng nặng. Ông Kim sau đó đã phải bồi thường số tiền 400.000 tệ (hơn 1,3 tỷ đồng) để sửa chữa các xe bị hư hại và tiền viện phí của tài xế xe màu đen mà ông đã tông phải.

Gây tai nạn chỉ ít giây sau khi lái thử siêu xe Ferrari đi mượn - 3

Tài xế chiếc xe màu đen được đưa đến bệnh viện sau vụ tai nạn

Theo truyền thông địa phương, từ lâu ông Kim đã muốn thử cảm giác cầm lái siêu xe Ferrari, nên bạn của ông Kim, một người họ Chu, đã mượn chiếc Ferrari này từ một người bạn khác để ông Kim lái thử. Tuy nhiên, việc làm chủ tốc độ của siêu xe Ferrari không hề đơn giản, nhất là người mới lần đầu cầm lái siêu xe như ông Kim.

Không rõ chiếc Ferrari mà ông Kim cầm lái và gây tai nạn là loại gì, nhưng truyền thông địa phương cho biết chiếc xe có giá khoảng 5 triệu tệ (tương đương 16 tỷ đồng).

Gây tai nạn chỉ ít giây sau khi lái thử siêu xe Ferrari đi mượn

T.Thủy
Theo Mirror/DM