Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện trước giờ G

Nhật Minh

(Dân trí) - Mercedes-Benz C-Class phiên bản 2022, cũng là thế hệ mới, sẽ chính thức ra mắt trực tuyến vào ngày mai 23/2, nhưng một số hình ảnh đã được tiết lộ sớm.

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện trước giờ G - 1

Thế hệ mới của dòng C-Class mang mã W206

Trang The Automobilist đã đăng tải một số hình ảnh của mẫu Mercedes-Benz C-Class 2022; dù độ phân giải không cao nhưng đủ cho thấy thiết kế tổng thể nội ngoại thất của xe.

Chiếc xe trong những hình ảnh vừa được tiết lộ có vẻ như là phiên bản Avantgarde, khác với chiếc AMG Line trong những hình ảnh teaser chính thức của hãng xe sang Đức. Lưới tản nhiệt phía trước không có logo ngôi sao ba cánh mạ crôm hào nhoáng.

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện trước giờ G - 2

Phong cách truyền thống này của C-Class thế hệ mới W206 giống với S-Class mới W223. Từ cụm đèn pha mảnh mai, với dải LED ban ngày dạng móc câu, cho đến cụm đèn hậu sắc bén, C-Class có cùng phóng cách với S-Class nhưng với kích thước nhỏ hơn, thiết kế thể thao hơn một chút. Đây là chiến lược đã thành công với vài thế hệ liên tiếp, nên có lẽ Mercedes-Benz sẽ chưa thay đổi.

Bên trong xe cũng tương tự, C-Class thế hệ W206 có nội thất về cơ bản giống S-Class, với màn hình trung tâm cỡ lớn nằm dọc trên táp-lô, bảng đồng hồ kỹ thuật số thay thế gần như toàn bộ nút bấm vật lý. Tuy nhiên, các cửa gió điều hòa tròn hơn - chi tiết kế thừa từ thế hệ W205. 

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện trước giờ G - 3
Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện trước giờ G - 4

Mercedes cho biết ở thời điểm ra mắt, C-Class thế hệ mới sẽ chỉ có trang bị động cơ chạy điện - hybrid hoặc hybrid sạc điện.