Màn phi thân vào chỗ đỗ đáng kinh ngạc của một chiếc sedan

(Dân trí) - Màn "đỗ xe" này chắc chắn sẽ khiến nhiều người liên tưởng tới bộ môn nghệ thuật đường phố, thể thao mạo hiểm Parkour.

Sự việc xảy ra cách đây ít ngày được cho là ở Trung Quốc và đã được camera an ninh ghi lại. Clip sau đó nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội, như Reddit.

Theo thông tin trên clip, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 9 giờ tối 9/1. Biển số màu xanh của chiếc sedan màu trắng đỗ bên đường cho thấy có vẻ như đó là ở Trung Quốc, còn chiếc sedan sẫm màu trông giống xe Peugeot.

Đường khá vắng, rõ ràng là tài xế đang mất kiểm soát phương tiện, nên chiếc xe ô tô loạng choạng rồi lao lên lề đường, húc đổ biển báo, hướng về phía 4 chiếc ô tô đang đậu trước một cửa hàng đã đóng cửa.

Bằng cách nào đó, chiếc xe bay lên sau khi đâm vào chiếc xe đỗ ngoài cùng, rồi rơi xuống đúng vị trí còn trống duy nhất giữa hai xe đỗ ngay liền đó.

Màn phi thân vào chỗ đỗ đáng kinh ngạc của một chiếc sedan (Nguồn video: Reddit).

Thiệt hại về tài sản có vẻ nghiêm trọng, song vẫn may mắn là chiếc xe này đã không đâm vào ô tô đang chạy trên đường vào thời điểm đó. Theo thông tin ban đầu, không có ai bị thương trong sự cố này.

Cú phi thân này của chiếc sedan đã khiến tổng cộng 5 xe bị hỏng hóc hoặc móp méo. 

Thật sự may mắn cho công ty bảo hiểm và chủ của 4 chiếc xe bị hại, vì nếu không có clip trên thì khó có thể tưởng tượng tình huống nào đã dẫn tới việc 5 chiếc xe đậu ngăn ngắn bên nhau nhưng tất cả đều "thương tích đầy mình".

Nhiều ý kiến cho rằng tài xế của chiếc sedan gây họa trong clip trên đang không tỉnh táo, có thể là say xỉn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm