1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Vinamilk tuyển dụng quản trị viên tập sự năm 2016

Kể từ ngày 10/3, Vinamilk chính thức triển khai chương trình Quản trị viên tập sự năm 2016, hạn chót nhận hồ sơ ứng tuyển đến hết ngày 15/4.

Quản trị viên tập sự là chương trình được Vinamilk thực hiện định kỳ nhằm hướng tới việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có đủ năng lực để đáp ứng chiến lược hoạt động và kinh doanh của Công ty.


Tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của Vinamilk, ứng viên có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi thật hấp dẫn...

Tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của Vinamilk, ứng viên có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi thật hấp dẫn...

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các ứng viên cơ hội: Hiện thực hóa ước mơ và trở thành nhà lãnh đạo tài năng thực sự trong tương lai; Trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và phát triển bền vững; Làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi thật hấp dẫn; Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển một cách bài bản, đầy thách thức; Khám phá tiềm năng của bản thân trong môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo.

Đồng thời, ứng viên có cơ hội khẳng định năng lực bản thân thông qua các “sáng kiến, cải tiến tổ chức” khi tham gia chương trình đào tạo phát triển tại các bộ phận chức năng; Cơ hội làm việc tại các công ty thành viên, liên doanh, đối tác chiến lược của Vinamilk tại các nước trong khu vực và trên thế giới; Cơ hội trở thành một nhà quản trị tài năng trong tương lai tại Vinamilk.

Theo Ban tổ chức, điều kiện ứng tuyển bao gồm: Công dân Việt Nam; ứng viên mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc tối đa không quá 2 năm; Tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước với các chuyên ngành: Kinh tế - Ngoại thương, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kế toán/Tài chính và các chuyên ngành liên quan đến sản xuất, công nghệ thực phẩm. Điểm trung bình tối thiểu: 7,5/10 hoặc 3.0/4.


Quản trị viên tập sự là chương trình được Vinamilk tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có đủ năng lực đáp ứng chiến lược hoạt động và kinh doanh của Công ty

Quản trị viên tập sự là chương trình được Vinamilk tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có đủ năng lực đáp ứng chiến lược hoạt động và kinh doanh của Công ty

Chương trình sẽ ưu tiên cho các ứng viên sau: Ứng viên có bằng Thạc sỹ; ứng viên có bằng TOEFL, IELTS và TOEIC hoặc các bằng khác có giá trị tương đương; ứng viên có bằng cấp/chứng chỉ khác liên quan đến chuyên ngành/nghề nghiệp ứng tuyển; ứng viên có kinh nghiệm làm việc/hoạt động trong các công ty/tổ chức quốc gia và quốc tế, đặc biệt với vai trò trưởng nhóm/lãnh đạo; ứng viên có học bổng/ đoạt giải cao có giấy khen/chứng nhận từ trường ĐH/cuộc thi/tổ chức có uy tín trong và ngoài nước.

Yêu cầu dành cho ứng viên ứng tuyển, gồm: Năng lực lãnh đạo tiềm năng; sẵn sàng học hỏi, không ngừng sáng tạo; đam mê thử thách, hướng đến kết quả; nhạy bén, tư duy logic, chủ động và linh hoạt trong xử lý tình huống/ giải quyết vấn đề; tích cực trong suy nghĩ và hành động; kĩ năng làm việc nhóm; kĩ năng quản lý thời gian, công việc; kĩ năng phân tích; kĩ năng giao tiếp và trình bày; kĩ năng gây ảnh hưởng và thuyết phục; khả năng thích ứng cao với văn hóa tổ chức và môi trường kinh doanh của Vinamilk.

Tham gia chương trình, ứng viên sẽ phải trải qua các vòng thi: Sàng lọc hồ sơ => Kiểm tra tố chất lãnh đạo => Kiểm tra tư duy => Xử lý tình huống - Làm việc nhóm => Thuyết trình - Phỏng vấn.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV (lý lịch, kèm hình 4x6) và bài viết giới thiệu về bản thân (Trình bày dưới định dạng Word, bằng Tiếng Việt và tiếng Anh); Bản sao Bằng đại học + Bảng điểm (riêng đối với các ứng viên đang chờ cấp bằng Đại học: nộp bảng điểm cập nhật mới nhất và bổ sung bằng Đại học sau); Danh mục và Bản sao Bằng cấp, Chứng chỉ, Giấy khen, Chứng nhận (nếu có).

Hình thức ứng tuyển: Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển về Phòng Nhân sự qua email: mt. recruitment@vinamilk.com.vn hoặc truy cập website: www.vinamilk.com.vn để tham khảo thêm thông tin và gửi thư ứng tuyển trực tuyến. Vui lòng ghi rõ “MT2016 - Bộ phận ứng tuyển – Họ và tên” trên tiêu đề email khi ứng tuyển. Hạn chót ứng tuyển: 15/04/2016. Để biết thêm thông tin, ứng viên có thể liên hệ: Phòng Nhân sự - Công ty CP Sữa Việt Nam (VINAMILK), Tel: (08) 54155555; Email: mt. recruitment@vinamilk.com.vn . Địa chỉ: Vinamilk Tower – Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

P.V