Xôn xao thông tin diễn viên hài Hữu Tín "dính" đến ma túy, thực hư ra sao?

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, quản lý của Hữu Tín cho biết, cô chưa nhận được thông tin chính thức từ cơ quan công an, liên quan đến tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 12/6, mạng xã hội xôn xao trước thông tin diễn viên hài Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy tại căn hộ chung cư ở quận 8, TPHCM. Thông tin khiến dư luận, người hâm mộ hoang mang, tò mò.

Hữu Tín được xem là nghệ sĩ triển vọng, nhiều khán giả yêu mến. 

Trao đổi với Dân trí, quản lý của Hữu Tín cho biết hiện tại cô ghi nhận các trang mạng xã hội lan truyền thông tin. Tuy nhiên, bản thân người quản lý diễn viên này chưa có thông tin chính thức từ phía công an. Khi nào có thông tin rõ ràng, phía Hữu Tín sẽ chủ động công bố.

Xôn xao thông tin diễn viên hài Hữu Tín dính đến ma túy, thực hư ra sao? - 1

Thông tin diễn viên hài Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy khiến công chúng hoang mang (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cô này chia sẻ, dù là người quản lý nhưng cô chỉ trao đổi công việc, không thường xuyên gặp gỡ Hữu Tín. 

Hữu Tín sinh năm 1987, từng học trường Sân khấu - Điện ảnh TPHCM và hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân. Sau thời gian cố gắng, nam diễn viên để lại ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong các vở: "Bạch xà truyện", "Người vợ ma"… Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình như: "Ơn giời cậu đây rồi", "Nhanh như chớp"… và tham gia diễn xuất trong các web drama. 

Xôn xao thông tin diễn viên hài Hữu Tín dính đến ma túy, thực hư ra sao? - 2

Hữu Tín được đánh giá là diễn viên trẻ có nhiều triển vọng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đặc biệt, Hữu Tín còn là trưởng nhóm X-Pro, nhóm hài từng ghi dấu ấn tại chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016" với tác phẩm hài "Bến Thượng Hải" và xuất sắc đoạt giải quán quân chung cuộc. 

Liên quan tới thông tin lan truyền việc diễn viên hài Hữu Tín "dính" đến ma túy, nguồn tin Dân trí xác nhận, Công an quận 8, TPHCM đang làm việc với nam diễn viên hài. Dù kết quả kiểm tra nhanh dương tính nhưng anh phủ nhận việc sử dụng ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.