Vừa đăng hình tưởng nhớ Sulli, cựu thành viên của f(x) nhận bình luận chỉ trích

(Dân trí) - Hôm qua 17/10, Victoria - cựu thành viên của nhóm f(x) đã cùng người thân của Sulli và những người chị em thân thiết khác đưa nữ ca sĩ sinh năm 1994 đến nơi yên nghỉ cuối cùng. Trên trang cá nhân, Victoria cũng đăng tải hình ảnh quá khứ của nhóm và một dòng tâm sự cảm xúc gửi tới người em thân thiết.

Victoria và Sulli đã có những năm tháng tuổi trẻ vui vẻ và đáng nhớ bên nhau khi cùng là thành viên của nhóm nhạc f(x) từ năm 2009. Năm 2015, Sulli tuyên bố rời khỏi nhóm f(x) để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Victoria sau đó cũng rời khỏi nhóm để tập trung cho hoạt động giải trí tại Trung Quốc. Song, hai cô gái xinh đẹp vẫn xem nhau như người thân trong gia đình.

Thời điểm, truyền thông đưa tin về sự ra đi đột ngột của Sulli, Victoria đang bận đóng phim tại Thượng Hải nhưng cô đã tức tốc hoãn lịch làm việc để bay về Hàn Quốc tham dự tang lễ của Sulli. Ngày 16/10, cô có mặt tại Hàn Quốc với đôi mắt sưng mọng và gương mặt buồn bã.

Vừa đăng hình tưởng nhớ Sulli, cựu thành viên của f(x) nhận bình luận chỉ trích - 1

Victoria đăng ảnh tưởng nhớ Sulli lên trang cá nhân, ngày 17/10 sau khi lo liệu tang lễ chu toàn cho người chị em. 

Vừa đăng hình tưởng nhớ Sulli, cựu thành viên của f(x) nhận bình luận chỉ trích - 2

Victoria bỏ mọi công việc tại Trung Quốc để về Hàn Quốc tiễn đưa Sulli đến nơi yên nghỉ cuối cùng, tối 16/10. 

Được biết, suốt ngày 17/10, cùng với người thân của Sulli và hai người chị em khác trong nhóm f(x), Victoria đã túc trực bên linh cữu và đưa nữ ca sĩ sinh năm 1994 về nơi yên nghỉ cuối cùng. Hôm qua 17/10, Victoria đã chia sẻ hình ảnh quá khứ của nhóm f(x) trên trang cá nhân cùng dòng ghi chú: “Sulli, thời tiết hôm nay thật đẹp. Vĩnh biệt em, chị sẽ không bao giờ quên em. Chị yêu em...”.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận động viên, chia sẻ với Victoria vẫn có những cư dân mạng để lại những bình luận ác ý trên trang cá nhân của cô. Quá bức xúc, Victoria đã viết trên trang cá nhân “dằn mặt” những cư dân mạng quá khích: “Từ khi nào các mạng xã hội đã trở thành nơi để người ta phán xét người khác? Người ta có thể buông lời phán xét về đạo đức, mối quan hệ, cảm xúc hay bất kỳ điều gì mà người ta thích đánh giá. Mạng xã hội là nơi bạn có thể chia sẻ mọi thứ với mọi người xung quanh. Nhưng từ khi nào nó đã trở thành một nơi để các bạn phô diễn? Bạn có thể đăng những gì bạn thích và nếu không thích, bạn không cần đăng gì. Không có bất kỳ sự cảm thông nào, chỉ nghĩ tới bản thân mình”.

Vừa đăng hình tưởng nhớ Sulli, cựu thành viên của f(x) nhận bình luận chỉ trích - 3

Victoria bức xúc đăng tâm thư chỉ trích những cư dân mạng thích day bảo và phán xét cuộc sống của người khác vào giữa đêm 17/10. 

Cô bức xúc khi nhiều người coi mạng xã hội như một nơi để phát tán tin đồn, thậm chí cả những thông tin không căn cứ, không có thật. “Tôi không phải là người xuất chúng. Tôi chỉ muốn sống thật bình thường với chính thực tế này hơn là sống ảo vọng trong những lời bình luận”, cô nói.

Nữ ca sĩ nổi tiếng cũng chỉ trích những cư dân mạng đang từng ngày từng giờ phán xét cuộc sống của người khác, dù họ không hay biết bất kỳ điều gì: “Đừng nói với người khác phải sống như thế nào. Thậm chí những lời khuyên có dụng ý tốt cũng có giới hạn của nó. Đừng bước qua giới hạn đó. Có gì hay khi bạn nói với một người xa lạ phải làm gì, không nên làm gì, khi cuộc đời bạn còn đang đầy rắc rối? Mỗi người đều có một cuộc đời riêng và đặc biệt. Ai có quyền dạy người khác phải sống thế nào”.

Kết thúc bức tâm thư, Victoria khuyên cư dân mạng nên tập trung vào cuộc sống của chính mình, sống với hiện tại. “Nếu bạn sống với một trái tim tốt đẹp và nhân ái, thế là đủ rồi đấy”, cô viết.

Vừa đăng hình tưởng nhớ Sulli, cựu thành viên của f(x) nhận bình luận chỉ trích - 4

Sulli và Victoria từng là chị em tốt khi cùng là thành viên của nhóm f(x).

Mi Vân

Theo Naver

Bài liên quan
Dòng sự kiện: Ca sĩ Sulli tự vẫn
Đọc thêm
Đang được quan tâm