Công bố kết quả khám nghiệm tử thi chính thức của Sulli

(Dân trí) - Hôm qua 10/12, đại diện sở cảnh sát Gyeonggi Sungnam công bố kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng với nữ ca sĩ Sulli. Cô qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/10 vừa rồi.

Đại diện sở cảnh sát Gyeonggi Sungnam nói với tờ NewDaily rằng, kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng của nữ ca sĩ kiêm diễn viên đoản mệnh Sulli đã được tiết lộ từ tuần trước. Theo đó, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ tác động nào từ bên ngoài, cũng không tìm thấy mẫu thuốc nào trong máu. Cảnh sát sẽ kết thúc việc điều tra nguyên nhân cái chết của Sulli trong thời gian tới và công bố kết quả đầy đủ chính thức cuối cùng.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi chính thức của Sulli - 1

Sulli qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/10/2019.

Sulli từng là một ngôi sao nhí nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô gia nhập làng giải trí khi mới 11 tuổi. Trong vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Sulli không có gì nổi bật nhưng cô lại thường xuyên trở thành tâm điểm của truyền thông và mạng xã hội xứ Hàn bởi phong cách thời trang gợi cảm. Sau khi Sulli mất, có thông tin cho rằng, nữ ca sĩ 25 tuổi bị trầm cảm nặng trước những bình luận tiêu cực về đời tư của Sulli.

Nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc thương và xót xa về cuộc đời ngắn ngủi của Sulli. Nghệ sĩ Hàn Quốc cũng tỏ ra cảm thông với những áp lực mà Sulli phải chịu đựng khi phải làm việc trong ngành công nghiệp giải trí. Dư luận Hàn cũng bày tỏ mong muốn được bảo vệ những nghệ sĩ như Sulli khỏi nạn “bạo lực mạng xã hội” ngày một “leo thang” tại xứ sở kim chi.

Ca sĩ Sulli tự vẫn tại nhà riêng

Mi Vân

Theo Pop

Dòng sự kiện: Ca sĩ Sulli tự vẫn