Anh trai Sulli đau lòng khi cha mẹ tranh chấp tài sản nữ nghệ sĩ đoản mệnh

(Dân trí) - Gần 4 tháng sau sự ra đi đột ngột của ngôi sao thần tượng Sulli ở tuổi 25, một sự thật đau lòng về cha mẹ ruột của cô được chính anh trai cô tiết lộ trong một bài viết đăng tải trên trang trang cá nhân của anh.

Trong bài viết của mình, anh trai của Sulli bày tỏ sự phẫn uất và đau đớn khi cha mẹ ruột của Sulli đang lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản của nữ ca sĩ thần tượng quá cố. Sulli được phát hiện trong tình trạng treo cổ tự vẫn tại nhà riêng hồi tháng 10/2019. Trước khi qua đời, cô đã phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm, sự cô đơn và chán nản.

Sulli tự vẫn và không để lại di chúc nên tài sản của cô có thể được chia cho những người thân trong gia đình. Giới truyền thông xứ Hàn cho biết, gia sản của Sulli bao gồm bất động sản, ô tô, trang sức, tiền gửi ngân hàng và chứng khoán, bản quyền phim và các chương trình truyền hình.

Anh trai Sulli đau lòng khi cha mẹ tranh chấp tài sản nữ nghệ sĩ đoản mệnh - 1

Sulli tự vẫn ở nhà riêng vào ngày 14/10/2019 khi mới 25 tuổi. 

Sulli gia nhập làng giải trí khi mới 10 tuổi và đã có 14 năm hoạt động nghệ thuật. Cô tham gia đóng phim, ca hát, làm người mẫu và góp mặt trong nhiều show truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc. Tài sản của người đẹp 25 tuổi ước tính từ 1 - 5 triệu USD gồm nhà riêng, xe hơi, trang sức, tiền tiết kiệm... Ngoài ra, Sulli còn có quyền hưởng lợi nhuận từ bản quyền các bài hát từng phát hành cùng f(x) và những bộ phim cô từng tham gia.

Sulli có ba người anh em, bố mẹ và ông bà. Hai tháng sau khi Sulli qua đời, truyền thông từng đề cập tới chuyện bố mẹ của Sulli đều muốn thừa kế trọn vẹn, không đồng ý phân chia đều cho tất cả mọi người. Trong khi, anh trai - người thương yêu Sulli nhất trong gia đình không quan tâm nhiều tới việc phân chia tài sản. Trong tang lễ của Sulli, anh đã khóc ngất khi ngồi cạnh quan tài của em gái. Anh chỉ trách cứ bản thân không quan tâm, chia sẻ với em gái nhiều hơn dù biết em có vấn đề tâm lý.

Anh trai Sulli đau lòng khi cha mẹ tranh chấp tài sản nữ nghệ sĩ đoản mệnh - 2

Tin nhắn giữa cha của Sulli và một người quen đề cập tới cuộc tranh cãi giữa ông và vợ cũ việc phân chia tài sản của cô con gái nổi tiếng.

Đến tháng 1/2020, anh trai Sulli đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Tôi muốn giữ riêng cho mình nỗi buồn khi em tôi ra đi, nhưng người được chúng tôi gọi là bố lại có thể nói về vấn đề tài sản của em ấy với người quen, khi mà bản thân ông ấy chưa từng đến đứng trước mộ em tôi dù chỉ một lần. Tôi ghét phải công bố chuyện riêng tư nhưng hành động và lời nói không thống nhất... Đã coi nhau như người dưng thì hãy sống như người dưng đi”.

Anh trai của Sulli còn công khai hình ảnh chụp tin nhắn mà bố của Sulli gửi cho một người quen bàn bạc về chuyện phân chia tài sản của nữ ca sĩ quá cố. Trong đó có đoạn viết: “Đứa con gái đã lên thiên đường trước tôi có để lại một chút di sản tại mảnh đất này. Hôm qua tôi đã có một cuộc cãi nhau với mẹ của tụi nhỏ về việc thừa kế di sản này. Tôi muốn những di sản quý giá mà con gái tôi để lại trên mảnh đất này được sử dụng thật tốt cho xã hội theo đúng ý nghĩa mà Chúa trời đem lại và con gái tôi trên Thiên đàng cũng sẽ vui vì điều đó”.

Thông tin này hiện đang khiến người hâm mộ Sulli rất bức xúc và thương cảm cho thần tượng xấu số. Ngôi sao thần tượng tự vẫn vào ngày 14/10/2019 và được mai táng vào ngày 17/10/2019 trong một tang lễ bí mật và riêng tư với sự góp mặt của người thân và những người bạn thân thiết trong làng giải trí.

Ca sĩ 25 tuổi Sulli tự vẫn tại nhà riêng

Mi Vân

Theo News

Dòng sự kiện: Ca sĩ Sulli tự vẫn