Vietnam’s Next Top Model: Thử thách bất ngờ với những... chú cẩu

(Dân trí) - Trình diễn thời trang với bạn diễn nam đã khó, mà trình diễn thời trang cùng với... những chú cẩu lại càng khó khăn hơn Đây chính là một thử thách nan giải mà các siêu mẫu tương lai cần phải vượt qua.

Nếu như trong tập 3, các thí sinh được huấn luyện những bước đi cơ  bản đầu tiên của một người mẫu do giám khảo Hà  Anh hướng dẫn, thì ở tập 6, thử thách sẽ  càng khó khăn hơn khi các cô gái phải trình diễn catwalk cùng với những chú chó dễ thương nhưng không hề dễ bảo. Trong phần thử thách này, giám khảo Đức Hải và cô Poma Sandra, chuyên gia marketing của công ty Maison, sẽ tập luyện và hướng dẫn cho các thí sinh.

Địa điểm diễn ra thử thách là công viên Đầm Sen, nơi có rất nhiều khách tham quan. Khó khăn trong phần này là các cô gái phải thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp và kiểm soát tốt những điều kiện không thuận lợi để thể hiện bản lĩnh của một người mẫu.
 

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách bất ngờ với những... chú cẩu - 1

Các cô gái làm quen với bạn diễn mới
 
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách bất ngờ với những... chú cẩu - 2
Thu Thủy

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách bất ngờ với những... chú cẩu - 3

Diệp Anh

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách bất ngờ với những... chú cẩu - 4

Giám khảo Đức Hải và Poma Sandra

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách bất ngờ với những... chú cẩu - 5

Hoàng Oanh

Những chú chó  xinh xắn nhưng đôi khi không phải là “bạn diễn” hợp tác. Các thí sinh phải làm sao để thể hiện phần thi của mình tốt nhất?  Hãy cùng chờ đón tập 6 của chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model được phát sóng vào lúc 20h ngày 4/11/2010 trên kênh VTV3.

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Thông tin chi tiết xem tại website http://www.vietnamnexttopmodel.com/  

Phương Trinh

 

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model
Đọc thêm