Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model

(Dân trí) - Các cô gái từng tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model đã có cuộc hội ngộ vui vẻ sau một thời gian dài tạm biệt. Họ đã có dịp được ôn lại kỷ niệm, hàn huyên tâm sự...

Chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đang bước vào  giai đoạn cuối cùng. Để chuẩn bị cho đêm chung kết hứa hẹn hoành tràng và ấn tượng, Ban tổ chức đã sắp xếp cho 15 thí sinh từng tham gia chương trình hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và biểu diễn cùng 3 thí sinh cuối cùng của cuộc thi.

Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 1

Cuộc gặp mặt bất ngờ được giữ kín đến phút chót nên các cô gái không giấu được niềm vui và vỡ òa khi gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách. Giáng Hương, bạn thân của Huyền Trang, đã xúc động tâm sự: “Khi biết mình sắp được gặp lại Huyền Trang, em cảm thấy rất hồi hộp vì không biết cô bạn thân đã thay đổi như thế nào. Khi chúng em gặp nhau và ôm chầm lấy nhau, đó là thứ tình cảm rất khó tả mà em đã mong chờ từ lâu”. 

Họ cũng vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của 3 thí sinh. Thanh Hoa chia sẻ: “Em rất vui khi được gặp lại tất cả các bạn, đặc biệt là 3 thí sinh cuối cùng, những người đã gắn bó cùng em suốt mấy tháng liền. Các bạn đã thay đổi rất nhiều, em ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính của Huyền Trang, Tuyết Lan thì có phần trầm tính và điềm đạm hơn, Thu Thủy vẫn vui tính nhưng phong cách biểu diễn đã tự tin hơn rất nhiều”. Tình bạn của họ một lần nữa chứng minh cho những điều tốt đẹp và ý nghĩa mà chương trình đã mang lại cho các bạn trẻ khi tham gia cuộc thi.

Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 2

Niềm vui hội ngộ như tiếp sức thêm cho 18 cô gái trong quá trình chuẩn bị gắt gao phía trước. Hàng ngày họ phải áp dụng chế độ tập luyện mà Ban tổ chức đưa ra: tập thể lực 3 tiếng buổi sáng, tập catwalk 3 tiếng buổi tối cùng Henri Hubert. Henri vốn nổi tiếng nghiêm khắc và yêu cầu cao nên các cô gái phải tập trung cao độ để học cách cảm nhạc và bước đi theo nhiều nhịp điệu khác nhau.

Lịch làm việc với cường độ cao không làm các cô gái mệt mỏi, trái lại, họ tràn trề năng lượng và tự tin hơn bao giờ hết. Tất cả hứa hẹn những phần trình diễn ấn tượng và hoành tráng. Khán giả sẽ không chỉ thấy sự trưởng thành của 3 thí sinh cuối cùng mà còn bất ngờ trước sự thay đổi của 15 cô gái còn lại, những thí sinh mà họ đã từng rất yêu thích và ủng hộ trong suốt chương trình.

Đêm chung kết chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model sẽ diễn ra vào ngày 23/01/2011 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon và truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV3.

Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 3

Để dự đoán Ai sẽ là Vietnam’s Next Top Model 2010, soạn tin theo cú pháp: <Tên thí sinh> gửi 6558 (thời gian bình chọn từ 21:00 ngày 30/12/2010 đến 20:00 ngày 23/01/2011)

Giải thưởng gồm có:

*  Giải nhất: là một bộ kim cương của nhãn hàng kim cương Unique trị giá hơn 60 triệu đồng


* 2 giải thưởng phụ: Là 2 bộ kim cương của nhãn hàng kim cương Unique trị giá mỗi giải 10 triệu đồng:

Cập nhật kết quả trên website và facebook của chương trình sau chương trình chung kết của Vietnam’s Next Top Model được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 23/01/2011 trên VTV3

Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng: 0982121928 hoặc truy cập website chính thức của chương trình:  http://www.vietnamnexttopmodel.com

Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 4
Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 5
Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 6
Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 7
Cuộc hội ngộ của 18 thí sinh Vietnam’s Next Top Model - 8

NP

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model
Đọc thêm