Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết

Mi Vân

(Dân trí) - Tối 2/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam cùng 60 đại diện các nước chính thức bước vào đêm thi Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 tại Bangkok, Thái Lan.

Trong phần thi bán kết, các người đẹp trải qua hai phần thi Trình diễn áo tắm và Trình diễn trang phục dạ hội. Ban giám khảo sẽ chấm điểm đêm thi bán kết để chọn ra top 20 được công bố trong đêm chung kết 4/12 sắp tới.

Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thể hiện rất tốt trong cả hai phần thi. Nguyễn Thúc Thùy Tiên tự tin sải bước và hô to: "Nguyen Thuc Thuy Tien, Miss Grand Vietnam" (Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam).

Xuất hiện trong phần trình diễn váy dạ hội, đại diện Việt Nam nổi bật với váy dạ hội màu đỏ đính đá lấp lánh. Phong thái tự tin và quyến rũ của Thùy Tiên đã giúp cô nhận được sự tán thưởng của khán giả.

Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết - 1

Thùy Tiên hô vang hai tiếng Việt Nam trong đêm bán kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, tối 2/12. 

Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết - 2

Thùy Tiên quyến rũ với đầm dạ hội màu đỏ trong phần thi bán kết. 

Thùy Tiên trình diễn váy dạ hội tại bán kết Hoa hậu Hòa bình

Được biết, bên trong chiếc đầm dạ hội của Thùy Tiên có dòng chữ "I love fan" để bày tỏ sự biết ơn của đại diện Việt Nam đối với sự ủng hộ, yêu mến của khán giả dành cho cô suốt chặng đường thi đấu vừa qua.

Trong phần thi trình diễn áo tắm, Thùy Tiên cũng làm rất tốt khi sải bước tự tin, đánh hông uyển chuyển và luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi.

Đêm bán kết được livestream trên fanpage của cuộc thi và dưới bình luận, nhiều khán giả đã ủng hộ và cổ vũ Thùy Tiên.

Trong đêm thi bán kết, một số thí sinh cũng gặp rắc rối với trang phục hay khi trình diễn như Hoa hậu Hòa bình Armenia bị tuột giày trong phần thi áo tắm hay Hoa hậu Hòa bình Cộng hòa Séc di chuyển khó khăn vì chiếc đầm dạ hội bó sát…

Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết - 3

Thùy Tiên trình diễn áo tắm trong phần thi bán kết. 

Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết - 4

Đại diện Việt Nam đã có một đêm thi thành công. 

Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết - 5

Sân khấu đêm thi bán kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, tối 2/12. 

Thùy Tiên trình diễn áo tắm trong đêm bán kết Hoa hậu Hòa bình

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 chỉ còn hai ngày nữa sẽ kết thúc. Trước đêm thi bán kết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đón tin vui khi trở thành một trong 20 thí sinh có phần Trình diễn quốc phục tốt nhất tại cuộc thi năm nay. Người giành chiến thắng trong phần thi này sẽ được công bố vào đêm chung kết 4/12 tới đây.

Top 20 thí sinh Trình diễn Quốc phục tốt nhất tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021:

Hoa hậu hòa bình Campuchia

Hoa hậu hòa bình Indonesia

Hoa hậu hòa bình Việt Nam

Hoa hậu hòa bình Guatemala

Hoa hậu hòa bình Paraguay

Hoa hậu hòa bình Mexico

Hoa hậu hòa bình Malaysia

Hoa hậu hòa bình Philippines

Hoa hậu hòa bình Tây Ban Nha

Hoa hậu hòa bình Nigeria

Hoa hậu hòa bình Hong Kong

Hoa hậu hòa bình Ecuador

Hoa hậu hòa bình Bolivia

Hoa hậu hòa bình Angola

Hoa hậu hòa bình Myanmar

Hoa hậu hòa bình Peru

Hoa hậu hòa bình Cộng hòa Séc

Hoa hậu hòa bình Thailand

Hoa hậu hòa bình Costa Rica

Hoa hậu hòa bình Nicaragua

Đại diện của Việt Nam - Thùy Tiên cũng xuất sắc có mặt trong Top 5 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất qua ứng dụng bình chọn của ban tổ chức cùng Hoa hậu Hòa bình Ai Cập, Hoa hậu Hòa bình Campuchia, Hoa hậu Hòa bình Malaysia, Hoa hậu Hòa bình Nam Phi. Thí sinh giành chiến thắng trong phần thi bình chọn này sẽ có một suất vào thẳng Top 20 của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Đại diện của Việt Nam - Thùy Tiên cũng là thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả trong phần thi Trình diễn áo tắm. Với những thể hiện trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên gây được ấn tượng mạnh với khán giả và truyền thông quốc tế.

Sau đêm thi bán kết 2/12, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 sẽ kết thúc vào ngày 4/12 tới và tân Hoa hậu Hòa bình sẽ chính thức lộ diện.

Thùy Tiên đánh hông quyến rũ, trình diễn áo tắm cuốn hút trong đêm bán kết - 6

Tới tối 2/12, Thùy Tiên của Việt Nam lọt top 20 Trình diễn quốc phục, Thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn và Top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. 

Đọc thêm