Thùy Tiên giành chiến thắng phần thi áo tắm nhờ bình chọn khán giả

(Dân trí) - Sau khi trở thành thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả trong phần thi Trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên được ban tổ chức ưu ái thực hiện bộ ảnh đặc biệt.

Ngày 30/11, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã công bố gương mặt giành chiến thắng trong phần thi Trình diễn áo tắm căn cứ theo số phiếu bình chọn của khán giả. Theo đó, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã giành chiến thắng xuất sắc.

Trong clip đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên đã gửi lời cảm ơn khán giả tại Việt Nam cũng như quốc tế đã dành sự ưu ái cho cô và giúp cô giành thành tích đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Người đẹp Việt Nam cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức trong những ngày tới.

Thùy Tiên giành chiến thắng phần thi áo tắm nhờ bình chọn khán giả - 1

Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam trở thành thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả trong phần thi Trình diễn áo tắm tại cuộc thi năm nay. 

Thùy Tiên giành chiến thắng phần thi áo tắm nhờ bình chọn khán giả - 2

Sau chiến thắng, cô thực hiện một bộ ảnh đặc biệt tại cuộc thi. 

Thùy Tiên giành chiến thắng phần thi áo tắm nhờ bình chọn khán giả - 3

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe hình thể đẹp, thần thái cuốn hút và khả năng biểu cảm tuyệt vời trước ống kính. 

Thùy Tiên giành chiến thắng phần thi áo tắm nhờ bình chọn khán giả - 4

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đang dần đi tới hồi kết với những phần thi quan trọng và Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang làm rất tốt.

Giành số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả, Thùy Tiên đã được ban tổ chức tạo điều kiện thực hiện một bộ ảnh đặc biệt tại cuộc thi năm nay. Người đẹp Việt Nam khoe lợi thế hình thể, thần thái cuốn hút và vẻ ngoài quyến rũ. Loạt ảnh này đã đạt được gần 50.000 lượt "thích" trên" fanpage của cuộc thi chỉ sau nửa ngày đăng tải. 

Có mặt trong top 3 người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất trong phần thi Trình diễn Áo tắm cùng Thùy Tiên của Việt Nam còn có người đẹp Indonesia và Campuchia.

Người giành chiến thắng cuối cùng trong phần thi Trình diễn Áo tắm sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 4/12 tới. Kết quả cuối cùng còn căn cứ trên bình chọn và điểm chấm của ban giám khảo.

Thùy Tiên cảm ơn khán giả sau khi giành chiến thắng phần thi áo tắm

Tối 30/11, các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã bước vào phần thi Trình diễn quốc phục. Nhìn chung, các người đẹp đều nỗ lực để mang đến những phần trình diễn ấn tượng. Người giành chiến thắng trong phần thi này sẽ được công bố vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 4/12 tới tại Bangkok, Thái Lan.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2021 đang dần đi tới những ngày cuối với những phần thi phụ quan trọng. Cuộc thi năm nay có 59 thí sinh tham dự. Trong đêm chung kết sắp tới, đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Abena Appiah, người Mỹ, sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Đọc thêm