Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang

Mi Vân

(Dân trí) - Người đẹp R'Bonney Gabriel, Hoa hậu Hoàn vũ 2022, có đam mê đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. Cô từng có trải nghiệm đi phượt tại Hà Giang và cho đây là kỷ niệm đáng nhớ.

R'Bonney Gabriel nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022, ngày 15/1. Trước đó, người đẹp là đại diện gốc Á đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, R'Bonney Gabriel chinh phục giám khảo và nhiều khán giả nhờ câu trả lời ứng xử thuyết phục, truyền cảm hứng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang - 1

R'Bonney Gabriel đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022, tháng 1/2023 (Ảnh: MU).

Gần đây, cư dân mạng phát hiện người đẹp Mỹ từng du lịch Việt Nam vào năm 2019. Trong bài viết đăng tải trên trang cá nhân có hơn 600 nghìn người theo dõi, tân Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ, cô có chuyến đi phượt bằng xe máy 4 ngày tại Hà Giang, Việt Nam cùng bạn bè. 

Hoa hậu R'Bonney Gabriel đăng ảnh check-in tại sông Nho Quế, dốc Thẩm Mã và một số cung đường người đẹp đi qua. "Một trong những trải nghiệm tuyệt nhất tôi có trong đời", cô viết. 

Trong loạt bài viết khác, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận cô là người thích đi du lịch "bụi". Người đẹp từng đặt chân tới nhiều nước châu Á, ấn tượng với cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Thái Lan, Indonesia. Cô còn đặc biệt thích du lịch một mình.

"Cuộc sống quá ngắn ngủi nên hãy làm những gì ta muốn", người đẹp bày tỏ dưới bài viết chia sẻ một mình du lịch Indonesia.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang - 2

Hoa hậu R'Bonney Gabriel từng đi du lịch tại Hà Giang vào năm 2019 (Ảnh: Instagram).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang - 3

R'Bonney Gabriel cưỡi xe máy đi chơi cùng bạn bè, khám phá những cung đường tại Hà Giang (Ảnh: Instagram).

R'Bonney Gabriel là một trong những hoa hậu cá tính của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp gần đây tiết lộ tự mình làm áo choàng cho phần thi áo tắm, tự trang điểm, làm tóc cho các hoạt động tại cuộc thi. Mỹ nhân mang một phần máu Philippines còn một mình lái xe sang New Orleans (Mỹ) để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

Sau khi đăng quang, nhiều người bất ngờ với hình ảnh cô ngồi ở buồng lái trực thăng riêng để sang New York (Mỹ) thực hiện nghĩa vụ hoa hậu.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp gốc Philippines gây ấn tượng với thông điệp ủng hộ nữ quyền: "Tôi nhất định trở thành nhà lãnh đạo. 13 năm qua, với tư cách là nhà tạo mẫu thời trang, tôi dùng thiết kế của mình cho mục đích tốt đẹp. Tôi tổ chức lớp dạy may cho phụ nữ bị bạo hành gia đình và là nạn nhân của nạn buôn người. Tôi nghĩ việc dùng tài năng cống hiến cho cộng đồng quan trọng. Ai cũng có sở trường riêng và dùng nó như phương tiện để giúp người khác trở nên tốt hơn".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang - 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel thuộc mẫu phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và cá tính (Ảnh: Instagram).

Dù có phần trả lời lưu loát và khá thuyết phục, tân hoa hậu vẫn vướng nghi vấn được thiên vị tại cuộc thi năm nay. Song, CEO của Hoa hậu  Hoàn vũ - Amy Emmerich đã lên tiếng phủ nhận. "Kết quả được xử lý, xác minh bởi công ty kiểm toán hàng đầu ở Mỹ. Cáo buộc gian lận tại Hoa hậu Hoàn vũ là sai sự thật", Amy Emmerich nói.

Hiện, tân Hoa hậu R'Bonney Gabriel bận rộn với những buổi phỏng vấn, tiếp xúc với truyền thông. Mỹ nhân 28 tuổi hi vọng sẽ có một năm đương nhiệm ý nghĩa và đáng nhớ. R'Bonney Gabriel đã vượt qua 83 người đẹp khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang - 5

R'Bonney Gabriel đang bận rộn với những buổi phỏng vấn và tham dự sự kiện hậu cuộc thi (Ảnh: MU).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe ảnh cưỡi xe máy, đi phượt tại Hà Giang - 6

Hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu R'Bonney Gabriel (Ảnh: Instagram).

Theo MU/Instagram