Song Hye Kyo sẽ đóng phim Hollywood!

(Dân trí) - Kiều nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc sẽ góp mặt trong bộ phim “Fetish” của điện ảnh Mỹ. Đây là một bộ phim kinh dị - tâm lý xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ có khả năng siêu nhiên.

Bạn diễn của Song Hye Kyo là nam diễn viên Arno Frisch, người từng góp mặt trong Funny Game. Đạo diễn Susan Shoemaker của Fetish, người đã đưa ra ý tưởng chọn Song Hye Kyo cho vai nữ chính của phim giải thích: “Lần đầu tiên tôi gặp Song Hye Kyo là tại LHP quốc tế Busan 2007 ở Hàn Quốc. Tôi rất ấn tượng với cô ấy. Song Hye Kyo dù là người châu Á nhưng cô ấy lại sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng của người châu Âu. Chính vẻ đẹp của Song Hye Kyo đã thúc giục tôi chọn cô ấy cho vai nữ chính”.

 

Ngoài ra, đạo diễn Susan còn nhấn mạnh, bà còn bị ấn tượng bởi vai diễn nàng kỹ nữ Hwang Jin Yi trong phim nhựa cùng tên của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim tuy không thành công về doanh thu trong nước, nhưng các nhà phê bình điện ảnh đều đánh giá cao diễn xuất của Song Hye Kyo trong phim.

 

Song Hye Kyo sẽ đóng phim Hollywood! - 1

Kỹ nữ Hwang Jin Yi là vai diễn mới nhất

của Song Hye Kyo trên màn ảnh rộng.

 

“Cô ấy diễn rất có nội tâm, kiên nghị và sâu sắc trong Nàng Hwang Jin Yi. Tôi tin rằng, trong bộ phim Fetish sắp tới của tôi, Song Hye Kyo sẽ thể hiện một khía cạnh khác trong con người cô ấy”, đạo diến Susan phát biểu.

 

Đại diện của Song Hye Kyo cho biết, thời gian gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp này đã nhận được khá nhiều lời mời của các đạo diễn Hollywood. Nhưng sau khi nghiên cứu kịch bản Fetish, Song Hye Kyo ngay lập tức nhận lời tham gia bộ phim này. Theo kế hoạch, vào ngày 21/11, Song Hye Kyo sẽ rời Hàn Quốc để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên trong Fetish.

 

Song Hye Kyo sẽ đóng phim Hollywood! - 2

Hôm nay (21/11), Song Hye Kyo sẽ lên đường sang Mỹ.

 

Kế hoạch thâm nhập thị trường Hollywood của Song Hye Kyo không gây bất ngờ với phần lớn các fan, bởi từ tháng 6 vừa rồi, sau khi hoàn tất chuyến tuyên truyền cho Nàng Hwang Jin Yi, Song Hye Kyo đã du ngoạn một số quốc gia châu Âu và Mỹ. Nhiều nguồn tin cho rằng, kiều nữ này đang cố gắng trau dồi vốn tiếng Anh của mình để đón nhận một kịch bản Hollywood.

 

Như vậy là sau "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun, Bi (Rain), Lee Byung HeonJang Dong Gun, Song Hye Kyo là nghệ sĩ tiếp theo của Hàn Quốc lên đường sang Mỹ với quyết tâm "chinh phục" thị trường điện ảnh Hollywood.

 

Song Hye Kyo sẽ đóng phim Hollywood! - 3

Các fan hồi hộp chờ đợi sự toả sáng của

Song Hye Kyo trong một bộ phim của điện ảnh Mỹ.

 

Mi Vân

Theo SKG

Dòng sự kiện: Song Hye Kyo năm 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm