Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30

(Dân trí) - Kiều nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn cho biết, cô sẽ lập gia đình trước tuổi 30 còn hiện tại cô muốn “dồn sức” cho công việc.

Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mà cô mới tham gia World Within (hay còn có tên lúc đầu là The world they live in), Song Hye Kyo phát biểu: “Tôi đã nghĩ tới chuyện mình sẽ có một gia đình riêng hạnh phúc, nhưng đó là chuyện của tương lai bởi hiện tại tôi muốn tập trung cho công việc. Tôi không muốn lập gia đình muộn. Với tôi, trước tuổi 30 là thích hợp nhất”.

 

Nói về người đàn ông khiến cô “rung động”, Song Hye Kyo cho biết: “Tôi thích những người đàn ông có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng không thể căn cứ vào ngoại hình để đánh giá một con người được. Người đàn ông mà mình có thể gắn bó cả đời phải là người mang lại cho mình cảm giác thoải mái khi ở bên”.

 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 1

  Song Hye Kyo cần một người đàn ông chững chạc,

làm chỗ dựa tinh thần cho cô.

 

Là một phụ nữ khá độc lập và thành công, Song Hye Kyo cũng không “câu nệ” chuyện người đàn ông của mình có kiếm được nhiều tiền hay không. “Nếu bạn trai tôi không thể kiếm được tiền, tôi sẵn sàng làm việc thay anh ấy”, Song Hye Kyo cho biết.

 

Nữ diễn viên 26 tuổi thú nhận, cô muốn một người đàn ông chững chạc, người lớn có thể giúp cô xoa dịu nỗi tức giận và cảm giác mệt mỏi vì công việc. Tuy nhiên, người đẹp xứ Hàn khẳng định, hiện tại cô không có bạn trai, mối quan tâm lớn nhất của cô là những dự án điện ảnh trước mắt.

 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 2


 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 3

 Song Hye Kyo trong bộ phim World Within cùng bạn diễn Hyun Bin


Thời gian này, Song Hye Kyo đang bận rộn với bộ phim truyền hình World Within. Ngay sau khi bộ phim này đóng máy, Song Hye Kyo sẽ thu xếp nốt công việc tại Hàn Quốc để chuẩn bị bay sang Trung Quốc chuẩn bị cho bộ phim nhựa 1949 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Theo kế hoạch, bộ phim 1949 này sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 1 năm sau.

 

Thời gian gần đây, báo giới Hàn Quốc tiếp tục đề cập tới chuyện thực hiện phần hai của bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc, bộ phim từng tạo nên cặp đôi đẹp Bi (Rain) và Song Hye Kyo. Ngôi nhà hạnh phúc được phát sóng năm 2004 đã tạo nên làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt không chỉ ở Hàn Quốc mà trên khắp châu Á.

 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 4

  Song Hye Kyo và Bi (Rain) khó tái hợp trong

phần hai của Ngôi nhà hạnh phúc

 

Kế hoạch thực hiện phần hai của Ngôi nhà hạnh phúc được “nung nấu” từ cuối năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai. Đạo diễn Park Chang Shik của bộ phim mới đây tiết lộ, kịch bản phần hai của bộ phim đã được nhà biên kịch Jo Jung Hwa chuẩn bị suốt 2 năm qua và hiện đã hoàn tất nội dung của 4 tập đầu.

 

Nhà sản xuất cho biết, rất khó để cả Song Hye Kyo và Bi (Rain) tiếp tục tham gia phần hai này nhưng họ sẽ cố gắng để mời được một trong hai người. Ngoài ra, phần hai của phim sẽ giới thiệu những gương mặt mới từ Trung Quốc và Đài Loan. Ngoại cảnh của phần hai Ngôi nhà hạnh phúc sẽ được thực hiện tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 5
 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 6

 Song Hye Kyo trong quảng cáo của Levis

 

Song Hye Kyo sẽ kết hôn trước tuổi 30 - 7

 Song Hye Kyo trong quảng cáo

sản phẩm Đông 2008 của Laneige

 

Mi Vân

Theo KBS

Dòng sự kiện: Song Hye Kyo năm 2008