Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin

(Dân trí) - Trong tập 4 của bộ phim truyền hình "World Within" (tên đầu tiên là The World They Live In) trình chiếu tối 4/11, nhân vật Joon Young (Song Hye Kyo) và Ji Oh (Hyun Bin) có một cảnh quay "nóng" khá lãng mạn.

Tuy nhiên, đạo diễn đã khéo léo biến cảnh quay này thành một chi tiết hài hước nên người xem không có cảm giác “rợn người” khi xem cảnh “nóng”.

 

Nữ diễn viên chính Song Hye Kyo và bạn diễn Hyun Bin đều thừa nhận, họ cảm thấy không thoải mái khi quay cảnh nóng trong World Within nên phải mất ba tiếng để thực hiện cảnh quay này. Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo và Hyun Bin hợp tác nên cả hai không tránh khỏi cảm giác căng thẳng.

 

Nhà viết kịch bản Noh Hee Kyung của World Within cho biết: “Ngoài việc mô tả cuộc sống của những người làm truyền hình, World Within còn phản ánh quan điểm của thế hệ trẻ về tình yêu, tình dục và hôn nhân”. Chính bởi vậy, việc có cảnh quay nhạy cảm giữa hai nhân vật của Song Hye Kyo và Hyun Bin trong phim là điều hết sức bình thường.

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 1

Song Hye Kyo và Hyun Bin trong World Within

 

Trong bộ phim World Within đang được phát sóng trên kênh truyền hình KBS, nữ diễn viên Song Hye Kyo và Hyun Bin vào vai một đôi tình nhân đồng thời là đồng nghiệp trong đài truyền hình. Hai người từng có thời gian hẹn hò khi còn là sinh viên, nhưng sau đó, vì sự bất đồng trong quan niệm, cặp đôi này đã chia tay nhau.

 

Tuy nhiên, cả hai đều vẫn dành cho nhau những tình cảm đẹp và sâu sắc. Trong quá trình làng việc chung, tình cảm của hai nhân vật này lại “sống lại”. World Within là một bức tranh khá sinh động về cuộc sống và sự nghiệp của những người làm việc trong lĩnh vực truyền hình xứ Hàn.

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 2
 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 3

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 4
 Song Hye Kyo với tạo hình đáng yêu trong

hai tập phim mới của World Within

 

Mặc dù hai tập đầu của bộ phim không đạt tỉ suất cao và ít nhiều khiến khán giả thất vọng, song trong hai tập gần đây, World Within trở nên hấp dẫn với lối dẫn chuyện dung dị, chân thực và gần gũi với đời sống. Chính điều đó đã khiến bộ phim truyền hình này thu hút sự quan tâm của khán giả.

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 5
 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 6
 Joon Young (Song Hye Kyo) và Ji Oh (Hyun Bin)

cùng ngồi uống rượu tại căn hộ của Ji Oh..

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 7
 Hai người cùng bàn công việc...

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 8

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 9

 ...men rượu đưa họ tới những nụ hôn nồng nàn...

 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 10
 

Song Hye Kyo quay cảnh "nóng" với Hyun Bin - 11

 Sáng hôm sau, tỉnh dậy, hai người tiếp tục bàn công việc

và tránh nhắc tới những gì đã xảy ra tối qua.

 

Mi Vân

Theo Han

Dòng sự kiện: Song Hye Kyo năm 2008