Thứ hai, 30/03/2009 - 11:26

Hủy kế hoạch thực hiện phim “hot” của Song Hye Kyo

Dân trí

Do những rắc rối trong khâu bản quyền, bộ phim nhựa “1949” của dạo diễn Ngô Vũ Sâm cùng sự góp mặt của nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo đã không thể thực hiện được.

Những rắc rối của bộ phim 1949 đã nảy sinh từ đầu năm 2009 giữa đạo diễn Ngô Vũ Sâm và nhà sản xuất. Mặc dù đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã cố gắng hòa giải nhưng đến nay, những tranh chấp trong khâu sản xuất của bộ phim vẫn không được giải tỏa. Do vậy, hôm qua 29/3, đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã buồn bã thông báo, kế hoạch thực hiện bộ phim nhựa 1949 sẽ bị hủy.

 

Từ cuối năm 2008 đến nay, để chuẩn bị cho vai diễn này, Song Hye Kyo đã chăm chỉ học tiếng Trung để có thể trò chuyện và trao đổi với các diễn viên Trung Quốc trong quá trình tham gia bộ phim. Do vậy, khi nhận được thông tin kế hoạch thực hiện bộ phim bị hủy, nữ diễn viên Song Hye Kyo rất buồn bã và thất vọng, cô phát biểu: “Không được tham gia bộ phim 1949, không được hợp tác với đạo diễn Ngô Vũ Sâm là nuối tiếc lớn nhất của tôi”.
 
Hủy kế hoạch thực hiện phim “hot” của Song Hye Kyo - 1
Kế hoạch thực hiện bộ phim 1949 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm với
sự góp mặt của nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo đã bị hủy.

 

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim 1949 sẽ được bấm máy vào tháng 6 tới và được đầu tư kinh phí lên tới 80 triệu nhân dân tệ. Bộ phim dự kiến có sự tham gia của nữ diễn viên Song Hye Kyo, nam diễn viên Trương Chấn, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh và được báo giới hứa hẹn là Titanic của châu Á.

 

Theo nam diễn viên Đài Loan Trương Chấn, người được mời tham gia bộ phim nhựa 1949, nguyên nhân khiến dự án 1949 đi vào bế tắc là do kịch bản này đã được bán cho các nhà sản xuất phim truyền hình để thực hiện phim truyền hình dài tập. Điều này khiến đạo diễn Ngô Vũ Sâm lo ngại, bản quyền của bộ phim 1949 không được bảo vệ nên cuối cùng đã hủy kế hoạch thực hiện bộ phim. Các nhà sản xuất phim truyền hình dự kiến bắt đầu bấm máy thực hiện bộ phim 1949 vào cuối năm nay.
 
Hủy kế hoạch thực hiện phim “hot” của Song Hye Kyo - 2
Song Hye Kyo tiếc nuối vì không được tham gia bộ phim 1949
và hợp tác cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

 

Mi Vân

Theo Sina