Song Hye Kyo mặt “mộc” đi du lịch cùng bạn tại Pháp

(Dân trí) - Một người hâm mộ đã bắt gặp và chụp lại hình ảnh ngôi sao xứ Hàn Song Hye Kyo đang đi du lịch tại Pháp cùng bạn vào tháng 8/2019. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, mỹ nhân sở hữu mặt “mộc” đẹp nhất Hàn Quốc đang vui vẻ tận hưởng tự do.

Song Hye Kyo thông báo ly hôn với Song Joong Ki vào tháng 6/2109 và chỉ chưa đầy 1 tháng sau đó, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn. Vụ ly hôn của nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đã thu hút sự quan tâm của công chúng và tiêu tốn giấy mực của truyền thông.

Sau ly hôn, Song Hye Kyo tham dự một vài sự kiện với phong thái tự tin và vui vẻ. Ngôi sao xinh đẹp của Hàn Quốc cũng thổ lộ rằng, cô dự định nghỉ ngơi trong vòng nửa năm trước khi quay lại với điện ảnh. Tháng 8 này, cô cùng một vài bạn đi “xả hơi” tại Pháp.

Trong loạt ảnh mà người hâm mộ đăng tải, Song Hye Kyo ăn mặc giản dị, gương mặt không trang điểm khi đi mua sắm cùng bạn. Ngôi sao 38 tuổi diện váy giản dị, đội mũ che một phần mái tóc ngắn. Cô trông rất xinh đẹp và trẻ trung dù không trang điểm hay ăn mặc sành điệu.

Song Hye Kyo mặt “mộc” đi du lịch cùng bạn tại Pháp - 1

Song Hye Kyo đi du lịch tại Pháp, tháng 8/2109. 

Song Hye Kyo mặt “mộc” đi du lịch cùng bạn tại Pháp - 2

Ngôi sao xứ Hàn đi du lịch cùng một nhóm bạn. 

Song Hye Kyo mặt “mộc” đi du lịch cùng bạn tại Pháp - 3
Song Hye Kyo mặt “mộc” đi du lịch cùng bạn tại Pháp - 4

Đây là cách cô hồi phục tình thần sau tuyên bố ly hôn gây sốc vào tháng 6/2019.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã phải chịu nhiều áp lực sau tuyên bố ly hôn. Cặp đôi phải đối mặt với bão tin đồn và những thêu dệt không hay từ truyền thông. Để bảo vệ danh dự của ban thân, Song Hye Kyo đã nhờ luật sư làm việc và yêu cầu những bên tung tin đồn nhảm về cô và cuộc hôn nhân của cô và Song Joong Ki châm dứt hành động tàn nhẫn của họ.

Song Hye Kyo từng giải thích rằng, cô và chồng trẻ ly hôn vì hai người không có tiếng nói chung về tính cách. Song Hye Kyo và Song Joong Ki yêu nhau từ năm 2015 khi hợp tác trong “Hậu duệ Mặt trời”. Cặp đôi công khai tình cảm và tổ chức hôn lễ vào năm 2017 sau 2 năm bí mật hò hẹn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ bắt đầu rạn nứt từ năm 2018 và cặp đôi đã sống ly thân vài tháng trước khi thông báo ly hôn.

Song Hye Kyo mặt “mộc” đi du lịch cùng bạn tại Pháp - 5

Song Hye Kyo xinh đẹp trong một chiến dịch quảng cáo thực hiện tháng 7/2109.

Mi Vân

Theo News