Nhiều tờ báo của Hàn bị phạt vì tung tin về vụ ly hôn của Song Hye Kyo

(Dân trí) - Phía Song Hye Kyo đã chính thức hành động để bảo vệ danh dự của nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn. Nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc đã nhận được lệnh “cảnh báo” từ Ủy ban đạo đức báo chí vì phát tán nhiều thông tin bên lề vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo ly hôn vào ngày 27/6 và tới trung tuần tháng 7, hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đã hoàn tất thủ tục ly dị. Suốt 1 tháng qua, dù cả hai người trong cuộc đều không lên tiếng bình luận nhưng rất nhiều thông tin bên lề cuộc hôn nhân của cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời” đã được “thêu dệt”. Trong đó, mạng xã hội tại Trung Quốc, Hàn Quốc không ngừng tìm kiếm nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân từng được xem là đẹp như mộng của cặp sao Hàn Quốc đổ vỡ sau chưa đầy 2 năm chung sống.

Nhiều tờ báo của Hàn bị phạt vì tung tin về vụ ly hôn của Song Hye Kyo - 1

Phía Song Hye Kyo đã chính thức hành động để bảo vệ danh dự của nữ diễn viên xinh đẹp.

Theo thông tin trên Naver, các tờ báo của Hàn Quốc như Chosun IIbo, Donga và một số kênh truyền thông đã nhận được lời “cảnh báo” sau khi cho đăng tải những bài viết về việc Song Hye Kyo, Song Joong Ki ngoại tình khiến hôn nhân của cặp đôi tan vỡ. Đại diện Ủy ban đạo đức báo chí Hàn Quốc cho hay nhiều kênh truyền thông đã hành động vô đạo đức khi “thêu dệt” và tung tin đồn về đời tư nghệ sĩ.

Song Hye Kyo từng bị đồn thổi ngoại tình, phản bội Song Joong Ki cặp kè với đại gia Trung Quốc. Bên cạnh đó, nhiều trang tin còn cho đăng tải những bài viết xúc phạm và làm tổn hại tới cảm xúc của Song Hye Kyo. Hành động này cũng bị nhắc nhở.

Song Hye Kyo đẹp rực rỡ sau khi ly hôn

Tuần trước, phía Song Hye Kyo đã tuyên bố việc họ nhờ luật pháp can thiệp nhằm bảo vệ danh dự, uy tín và cảm xúc của ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn. Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã quay lại làm việc, xuất hiện trước công chúng trong một số sự kiện vào tháng 7/2019. Cô cũng trả lời phỏng vấn của một trang báo nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến cuộc hôn nhân với Song Joong Ki.

Nữ diễn viên 38 tuổi dự định sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại với mọt dự án điện ảnh mới mẻ. Song Hye Kyo sau ly hôn đẹp rực rỡ, mạnh mẽ và đầy cá tính. Những khán giả yêu mến nữ diễn viên của “Ngôi nhà hạnh phúc” vẫn luôn cầu chúc cho cô thật bản lĩnh sau sóng gió hôn nhân.

Mi Vân

Theo Pop

Đọc thêm