Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi ly hôn

(Dân trí) - Là người chủ động công khai ly hôn nhưng Song Joong Ki lại khá kín tiếng và hầu như không có hoạt động sau khi chia tay Song Hye Kyo. Hình ảnh về nam diễn viên nổi tiếng trở nên hiếm hoi với người hâm mộ gần nửa năm qua.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly hôn

Song Joong Ki là người chủ động đệ đơn ly hôn và công khai chuyện ly hôn của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí xứ Hàn vào tháng 6/2019. Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng là cặp đôi “trong mơ” của làng giải trí xứ kim chi khi hai người chủ động công khai chuyện tình cảm và xác nhận làm đám cưới vào năm 2017.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến fan trên toàn châu Á tiếc nuối và đến giờ họ vẫn chưa có được câu trả lời chính xác về lý do khiến cặp tình nhân đẹp làng giải trí xứ Hàn tan vỡ. Sau thông báo ly hôn, Song Joong Ki hầu như biến mất khỏi mạng xã hội và các sự kiện tại Hàn Quốc trong khi vợ cũ chủ động tham gia nhiều sự kiện và luôn thể hiện thái độ sống độc lập, tích cực sau khi hôn nhân tan vỡ.

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi ly hôn - 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2019. 

Một nguồn tin cho hay, Song Joong Ki dành thời gian phần lớn để nghỉ ngơi và ở bên gia đình trong suốt thời gian qua. Mới đây, một người hâm mộ may mắn đã được gặp Song Joong Ki ở Hawaii. Theo mô tả của người hâm mộ, Song Joong Ki ngoài đời rất trẻ trung với gương mặt trẻ, làn da sáng mịn và thân hình cao lớn, hấp dẫn. Trong bức ảnh mà fan chụp được, Song Joong Ki trông rất trẻ trung với giày thể thao, áo phông và quần short.

Được biết, Song Joong Ki đang có kỳ nghỉ cùng gia đình sau khi hoàn thành bộ phim “Victory”. Thông tin này được chính anh trai của Song Joong Ki tiết lộ khi đăng tải hình ảnh và đoạn clip về nam diễn viên U40 trên trang cá nhân. Thần sắc của nam diễn viên trông cũng rất tốt và vui vẻ. Anh thoải mái trò chuyện với mọi người và thỉnh thoảng lại kiểm tra tin nhắn trên điện thoại. 

Dù đã ly hôn nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn được fan quan tâm và theo dõi mọi động thái trên trang cá nhân. Thời điểm Song Joong Ki đi nghỉ cùng gia đình tại Hawaii thì Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh một bãi biển hoang vắng và buồn. Điều này khiến fan lo lắng mỹ nhân “Ngôi nhà hạnh phúc” đang có nhiều tâm sự. Thời gian này, Song Hye Kyo đang tranh thủ nghỉ ngơi sau một thời gian bận rộn “chạy” sự kiện tại nước ngoài.

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi ly hôn - 2

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki trong vòng nửa năm từ khi công khai ly hôn Song Hye Kyo

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi ly hôn - 3

Song Joong Ki đi nghỉ cùng gia đình tại Hawaii sau một thời gian bận rộn với dự án điện ảnh mới. 

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi ly hôn - 4

Không xuất hiện trên mạng xã hội và các sự kiện của làng giải trí gần nửa năm qua, Song Joong Ki có dấu hiệu tăng cân. 

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi ly hôn - 5

Song Hye Kyo bận rộn với các sự kiện trong và ngoài nước ngay sau thông báo ly hôn. 

Mi Vân

Theo Pop