Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo

(Dân trí) - Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quay lại làm việc bình thường. Cô tham gia các sự kiện và làm gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu. Thần thái của người đẹp 38 tuổi khiến fan thực sự bị thu hút.

Rũ bỏ hình ảnh ngọc nữ dịu dàng, Song Hye Kyo hoá thân thành một cô nàng cá tính với lối trang điểm mắt mèo ấn tượng và những bộ trang phục thời thượng trong loạt ảnh quảng cáo mới. Song Hye Kyo cũng giảm cân đáng kể trong thời gian qua nên trong ảnh, cô trở nên thanh thoát và gợi cảm hơn.

Song Hye Kyo quay lại cuộc sống độc thân vào tháng 6 vừa rồi sau khi tuyên bố ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki sau 2 năm chung sống như vợ chồng. Trong tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo cho biết, cô và chồng bất đồng về tính cách nên phải chia tay. Trước khi kết hôn, cặp đôi đã có 2 năm bí mật tìm hiểu.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngẩng cao đầu, tự tin và tràn đầy sức sống. Cô không để những khó khăn hay áp lực của truyền thông làm mình gục ngã. Ngay sau tuyên bố ly hôn, cô đã xuất hiện tại một sự kiện ở Trung Quốc và Monaco với nụ cười rạng ngời trên môi. Người đẹp U40 cho biết, thời gian này cô sẽ không nhận lời đóng phim để tập trung làm mới bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Một Song Hye Kyo mởi mẻ, gợi cảm và cá tính hơn đang hiện ra trước mắt người hâm mộ:

Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 1
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 2
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 3
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 4
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 5
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 6
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 7
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 8
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 9
Song Hye Kyo quyến rũ khác lạ với trang điểm mắt mèo - 10

Mi Vân

Theo News