Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" của Thủy Tiên

(Dân trí) - Thông tin Nathan Lee sở hữu độc quyền "Giấc mơ tuyết trắng" ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận trong tuần qua.

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 1

Ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng", từng là hit của Thủy Tiên vừa được nhạc sĩ Quốc Bảo bán cho ca sĩ Nathan Lee độc quyền trong 3 năm. Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận.

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 2

Trước câu hỏi, Nathan Lee phản ứng thế nào về dư luận trái chiều sau khi mua ca khúc, thậm chí có ý kiến cho rằng, anh đu theo sức nóng cái tên Thủy Tiên ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ trả lời Dân trí: "Nhiều người đánh giá cao việc nổi tiếng. Tôi nói thật, tôi không có nhu cầu nổi tiếng. Tôi bận lắm. Chuyện mua bài tôi thích thì tôi mua, không ai cấm được tôi".

=> Đọc thêm tại đây

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 3

Khi được hỏi về tình hình hiện tại của ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà chia sẻ với phóng viên Dân trí: "Ở thời điểm này, mọi phát ngôn về bệnh tình của Phi Nhung nên để gia đình và bệnh viện, nơi chị điều trị nói".

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 4

Ngoài Trizzie Phương Trinh, NSND Hồng Vân, diễn viên hài Hoài Tâm, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ, fan hâm mộ cùng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục.

=> Đọc thêm tại đây

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 5

Hồ Ngọc Hà hoài niệm những tháng ngày Đức Trí chở cô đi diễn bằng xe máy. Dù đã chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ văn minh mà theo cách nói của Hà Hồ: "Không có Đức Trí sẽ không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà".

Đêm nghe tiếng mưa - Hồ Ngọc Hà

=> Đọc thêm tại đây

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 6

H'Hen Niê nói gì khi kêu gọi quyên góp giữa thời điểm nhạy cảm? "Từ đầu mùa dịch Hen đã dùng số tiền mình có vào các công tác từ thiện, nên lúc này chỉ kêu gọi quyên góp mới đủ chi phí mua sách giáo khoa cho con em đồng bào dân tộc thiểu số", H'Hen Niê chia sẻ.

=> Đọc thêm tại đây

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 7

Theo nguồn tin của Dân trí xác nhận nhà báo, MC Đặng Thị Diễm Quỳnh sẽ ngồi ghế Giám đốc VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) thay đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải từ ngày 1/10/2021. Trước đó, Diễm Quỳnh giữ chức Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6).

=> Đọc thêm tại đây

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 8

Để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau hơn 20 năm, Trịnh Kim Chi tiết lộ: "Bí quyết chỉ gói gọn trong việc biết chia sẻ và bao dung, cùng với sự chân thành, tin tưởng và tôn trọng nhau".

=> Đọc thêm tại đây

Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên - 9

Ca sĩ Ngọc Khanh - cựu thành viênnhómV.Musiccc đã tan rã cách đây gần 8 năm tiết lộ anh đã kết hôn và sang Singapore định cư cùng vợ.

=> Đọc thêm tại đây

Đang được quan tâm