Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư

(Dân trí) - Ca sĩ Ngọc Khanh - cựu thành viên nhóm V.Music đã tan rã cách đây gần 8 năm tiết lộ anh đã kết hôn và sang Singapore định cư cùng vợ.

"Khi nào tổ chức hôn lễ ở Việt Nam sẽ thông báo"

Nhóm nhạc V.Music tan rã vào năm 2014 sau 4 năm thành lập. Sau khi nhóm giải tán, mỗi người đều có định hướng riêng, tuy nhiên không thành viên nào có thành công vượt trội với vai trò ca sĩ solo.

Mới đây, chia sẻ cùng Dân trí về cuộc sống sau thời gian dài tách nhóm, ca sĩ Ngọc Khanh bất ngờ cho biết anh đã kết hôn cách đây 2 năm tại Singapore. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối chia sẻ quá nhiều về vợ của mình. Anh tiết lộ vợ là người Việt, sinh sống và làm việc tại Singapore từ nhiều năm nay.

Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư - 1

Anh nói: "Tôi sang Singapore vào đầu năm 2020 để định cư và phát triển công việc kinh doanh. Tôi đã kết hôn nhưng chưa chia sẻ thông tin với khán giả. Vợ chồng tôi dự định về Việt Nam tổ chức đám cưới mới thông báo cho mọi người biết!".

Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư - 2

Trên trang cá nhân, Ngọc Khanh thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên "một nửa" của mình.

Nói về quyết định kết hôn và rời Việt Nam, Ngọc Khanh cho rằng đây là cơ duyên của anh và vợ.

"Cơ duyên đến để tôi gặp vợ và kết hôn tại Singapore. Tôi chọn rời Việt Nam sang đây vì muốn tìm kiếm một môi trường mới để trải nghiệm và xây dựng cuộc sống.

Đất nước Singapore bình yên, rất hợp để xây dựng cuộc sống lâu dài. Nhưng không phải tôi sẽ rời Việt Nam hẳn, nếu có cơ hội tôi sẽ xây dựng và phát triển ở cả 2 nơi".

Sau 2 năm định cư, cuộc sống và công việc của Ngọc Khanh dần ổn định. Thời gian đầu, nam ca sĩ gặp không ít khó khăn và trở ngại vì phải làm quen.

Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư - 3

"Từ ngôn ngữ đến môi trường sống, ý thức, văn hóa, cho đến tài chính tôi cũng gặp khó khăn. Nhưng đến giờ mọi thứ khá ổn - sau nỗ lực cố gắng của mình. Tôi khá hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Vào đầu tháng 9, Ngọc Khanh và vợ khai trương quán ăn tại Singapore. Anh xây dựng và phát triển chuỗi thương hiệu xôi và soup "Hui mama Kitchen" tại đây.

Anh cho biết, thời gian đầu việc kinh doanh có phần khó khăn vì tình hình dịch tại Singapore số ca nhiễm vẫn còn cao.

"Hoạt động kinh doanh cũng chậm, nhưng chúng tôi có thể cố gắng và duy trì vượt qua thời gian khó khăn này để phát triển tiếp".

Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư - 4

Với kinh nghiệm trong những năm qua, nam ca sĩ tự mình đi chợ, tự nấu ăn và đứng bán tại quầy.

"Chưa từng tiếc nuối khi gắn bó với V.Music"

Trần Ngọc Khanh cho biết sau khi rời V.Music, anh hoạt động solo được 2 năm. Nam ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, mở một quán nhậu tại TPHCM.

"Việc hát solo gặp khó khăn vì tôi không tìm được ê-kíp và định hướng hợp cho mình, nên đã lấn sân sang ẩm thực, kinh doanh nhà hàng. Với công việc mới này, tôi học hỏi thêm về món ăn, ẩm thực phong phú. Điều đó cũng giúp cuộc sống của tôi thêm nhiều màu sắc, cũng như khám phá thêm khả năng mới của bản thân".

Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư - 5

Nhóm nhạc V.Music thời điểm chính thức tan rã vào năm 2014 gồm 4 thành viên (từ trái sang): Hồ Đức Lợi, Sơn Ngọc Minh, Hồ Anh và Trần Ngọc Khanh.

Nam ca sĩ không phủ nhận việc showbiz khắc nghiệt khi sau nhiều năm, bản thân anh dường như anh vẫn khá lận đận trong sự nghiệp ca hát. Nam ca sĩ cho rằng, ngành nghề nào cũng có sự khắc nghiệt và áp lực riêng. Nhưng với showbiz, ngoài sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình còn có một phần chữ duyên với nghề.

Cựu thành viên V.Music bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sang Singapore định cư - 6

"Đối với tôi, sau khi dành hết thời gian nỗ lực, phấn đấu hết mình, nhưng may mắn và duyên vẫn chưa đến. Vậy nên tôi quyết định tìm thêm lĩnh vực mới để đồng hành, xây dựng và phát triển. Vì tuổi tác không đợi ai bao giờ. Tôi nghĩ mình cũng già rồi (cười lớn)", Ngọc Khanh bày tỏ.

Sau nhiều năm, chia sẻ về cảm xúc khi nhóm nhạc tan rã, Trần Ngọc Khanh trải lòng: "Tôi gắn bó, học hỏi rất nhiều điều từ V.Music. Nhóm nhạc đã để lại cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tôi không tiếc nuối, mà cảm thấy vui và hạnh phúc khi được trưởng thành".

Khi được hỏi liệu có còn đam mê với các hoạt động nghệ thuật không, Trần Ngọc Khanh cho biết, hiện anh đã hạn chế tham gia nghệ thuật vì muốn tập trung thời gian và sức lực để xây dựng cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Một phần cũng vì tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng nên việc ca hát cũng bị ảnh hưởng nhiều.

"Sau này, khi mọi thứ ổn định và có cơ hội tôi sẽ trở lại với đam mê ca hát của mình", Trần Ngọc Khanh chia sẻ.

Đang được quan tâm