Mỗi cặp đôi hoàn hảo hát 3 ca khúc đêm chung kết

(Dân trí) - Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng lúc 21h ngày 4/12 tại NTĐ Nguyễn Du (TPHCM).

Như vậy, sau 7 liveshow dài hơi với 5 cặp đôi phải dừng cuộc chơi trong tất cả 8 cặp, chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng vào lúc 21h tại NTĐ Nguyễn Du (TPHCM) và được truyền sóng trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Ở đêm thi cuối cùng này, ba cặp đôi còn lại bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư, Trấn Thành - Đoan Trang và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sẽ phải dự thi với 3 bài hát, trong đó: 1 bài hát có tiết tấu nhanh mà họ yêu thích, 1 bài hát có tiết tấu chậm mà họ yêu thích và 1 bài hát đi cùng năm tháng.
Mỗi cặp đôi hoàn hảo hát 3 ca khúc đêm chung kết - 1
Đoan Trang Trấn Thành lọt tới chung kết Cặp đôi hoàn hảo
Đây có thể không là một áp lực cho các ca sỹ vốn đã quen thuộc với nghề nghiệp của họ mà sẽ là một áp lực cho các nhân vật nổi tiếng nói riêng và của cả hai nói chung. Việc dễ rơi vào tình trạng một màu hay bị “hụt hơi” sau mỗi phần biểu diễn là rất dễ xảy ra, chính vì vậy, ca sỹ chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng, là người dìu dắt bạn diễn và giữ “lửa” cho toàn bộ các phần biểu diễn của đội mình. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn phải sáng tạo ra nhiều ý tưởng (chiêu, trò…) để tăng thêm độ hấp dẫn cho phần thi của mình bên cạnh việc phải giữ được phong độ trong giọng hát.
Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh sẽ là cái tên chính thức vinh dự ngồi vào chiếc ghế “nóng” thứ tư tuần này cùng với ba vị giám khảo còn lại là: ca sỹ Siu Black, nhạc sỹ Lê Minh Sơn và đạo diễn Lê Hoàng. Hồ Hoài Anh không còn là cái tên xa lạ với những người làm nghệ thuật và khán giả, anh là một nhạc sỹ đồng thời là một nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín. Trước đó, anh cũng từng góp mặt ở vị trí này trong chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo ở tuần thi thứ 2 (chủ đề Pop ballad) với những nhận xét công tâm nhưng không thiếu đi sự thú vị, hài hước.

Với trách nhiệm bảo vệ cho các thí sinh (vì những vị giám khảo di động là những người sẽ cùng đồng hành cùng các cặp đôi trong một khoảng thời gian nhất định, họ là người hiểu rõ, chia sẻ, lắng nghe… nhiều nhất từ các thí sinh), Hồ Hoài Anh đã làm rất tốt vai trò của mình ở đêm thi thứ 2. Với sự góp mặt của anh một lần nữa ở đêm chung kết, chắc chắn Hồ Hoài Anh sẽ có những màn tung hứng cùng với ba vị giám khảo còn lại để đem đến cho khán giả một show diễn thú vị.

Với thử thách của đêm chung kết, tất cả 3 cặp đôi phải tuân theo một lịch tập luyện khá dày chỉ trong chưa đầy 1 tuần để có được những tiết mục hay nhất, xuất sắc nhất, ấn tượng nhất cho đêm thi gay cấn vào Chủ nhật tuần này.

PV

Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo 2011
Đọc thêm