Đàm Vĩnh Hưng “đóng cửa” với báo giới

(Dân trí) - Sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Mr Đàm quyết định giành cho mình một thời gian để nghỉ ngơi. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra một lý do khác là “tự nhận thấy mình chưa có gì mới hơn để có thể chia sẻ."

Có thể nói, trong quá trình tham gia Cặp đôi hoàn hảo Đàm Vĩnh Hưng gặp khá nhiều “rắc rối” với báo giới và khán giả bởi nhiều người cho rằng anh và Kim Thư luôn nhận được nhiều sự ưu ái đến từ ban giám khảo. Tuy nhiên, nói đó là lý do khiến Mr Đàm đưa ra quyết định “đóng cửa” với báo giới thì không hẳn.

Đàm Vĩnh Hưng “đóng cửa” với báo giới - 1

Vậy nên, với một người “lắm chiêu nhiều trò” nhưng Đàm Vĩnh Hưng, quyết định “đóng cửa” với báo giới của anh có lẽ cũng là một “nước cờ” được tính toán kỹ lưỡng. Sau khi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo kết thúc, thông tin về mình đang tràn ngập trên các mặt báo và có nguy cơ khiến khán giả bị “ngộp”. Mr Đàm đã có một bước đi thông minh khi rút về hậu trường “ủ mưu”, “tìm chiêu” và làm mới mình. Với thời gian, sự vắng mặt của anh trên mặt báo sẽ giúp khán giả “khát” Mr Đàm hơn và như thế, sự trở lại của anh (trong thời gian không xa) sẽ có nhiều thứ để nói và được quan tâm hơn.

Dưới đây là nguyên văn thư ngỏ của Mr Đàm gửi báo giới:

Thân gửi các bạn phóng viên!

Trong suốt thời gian 15 năm ca hát vừa qua để có được vị trí ngày hôm nay, ngoài tình cảm thân thương của khán giả thì chính sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên đã làm cho Đàm Vĩnh Hưng có được thành công của ngày hôm nay. 

Nhờ chính tình cảm cúa các cơ quan truyền thông mà những khán giả ở xa khắp mọi miền đất nước đã biết tới Đàm Vĩnh Hưng. Đó chính là món quà giá trị và cao quý nhất mà không phải một người nghệ sỹ nào cũng nhận được. Sau rất nhiều bài phỏng vấn mà quý vị ưu ái dành cho, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận thấy mình chưa có gì mới hơn để có thể chia sẻ và cần thay đổi mọi thứ trong các mối quan hệ, công việc cũng như hình ảnh của chính mình trong thời điểm hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng “đóng cửa” với báo giới - 2

Đàm Vĩnh Hưng đã suy nghĩ rất nhiều và cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng là “đóng cửa” tất cả các cuộc gặp trả lời phỏng vấn của các cơ quan truyền thông từ thời gian này trở đi. Vì muốn cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh để kiểm soát lại mọi hoạt động cũng như tính chất từng công việc nên Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quyết định này.

Sau khi sắp xếp, chỉnh đốn tất cả mọi công việc đúng như ý mình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ xin gặp lại mọi người. Với tất cả sự chân thành và lòng biết ơn, Đàm Vĩnh Hưng mong quý báo đài, các cơ quan truyền thông và các bạn phong viên hiểu và chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng.

Trân trọng!

Đàm Vĩnh Hưng

Phan Anh

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo 2011
Đọc thêm
Đang được quan tâm