Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022

(Dân trí) - Trong ngày công chiếu bộ phim "Decision to Leave" tại LHP Cannes 2022, nữ diễn viên Trung Quốc - Thang Duy xuất hiện quyến rũ, trang nhã với chiếc đầm ôm eo nhẹ, xẻ ngực "nửa kín, nửa hở".

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 1

Ngày 24/5, LHP Cannes 2022 tiếp tục diễn ra với buổi công chiếu tác phẩm "Decision to Leave" (Quyết tâm chia tay). Thang Duy, tài tử Park Hae Il và đạo diễn Park Chan Wook có mặt trên thảm đỏ sự kiện để tham dự buổi ra mắt tác phẩm (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 2

Thang Duy xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2022 với thiết kế quyến rũ, tạo điểm nhấn qua chi tiết cắt xẻ ngực tinh tế (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 3
Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 4

Nữ diễn viên 43 tuổi người Trung Quốc chọn đầm Fendi với điểm nhấn là phần khoét phần ngực khá tinh tế, gợi cảm. Cô trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Phụ kiện được Thang Duy lựa chọn theo phong cách tối giản, cổ điển (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 5
Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 6

Thang Duy được truyền thông và người hâm mộ trong nước khen đẹp dịu dàng, duyên dáng và sang trọng. Cô tới Cannes lần này để quảng bá cho tác phẩm điện ảnh mới nhất (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 7

"Decision to Leave" (tạm dịch là Quyết tâm chia tay) là phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Hàn Quốc Park Chan Wook và nằm trong danh sách phim tranh giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2022 (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 8

Kịch bản phim xoay quanh cuộc đời chàng sĩ quan cảnh sát tên là Hye Jun (Park Hae Il đóng). Khi điều tra một cái chết bí ẩn trên vùng núi, anh nghi ngờ góa phụ bí ẩn Seo Rae (Thang Duy đóng) là thủ phạm và bắt đầu lần theo các manh mối. Tuy nhiên, càng điều tra, thám tử càng phải lòng nữ góa phụ. Mối quan hệ tình cảm này đã làm thay đổi cuộc đời của cả hai (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 9

"Decision to Leave" là bộ phim nói tiếng Hàn thứ hai của Thang Duy sau thành công của "Thu muộn", hợp tác cùng Hyun Bin. Nữ diễn viên Trung Quốc được khen nói tiếng Hàn trôi chảy, biểu cảm tự nhiên trong phim (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 10

Thang Duy, sinh năm 1979, gia nhập ngành giải trí từ năm 2004. Vai diễn nổi tiếng của cô là Vương Gia Chi trong "Sắc, Giới" của đạo diễn Lý An. Vai diễn bạo liệt này của Thang Duy khiến cô chịu cảnh bị cấm sóng tại Trung Quốc gần hai năm (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 11

Sau khi lập gia đình với đạo diễn người Hàn Quốc vào năm 2014 rồi sinh con gái đầu lòng, Thang Duy ít hoạt động nghệ thuật. Cô sống kín tiếng tại Hàn Quốc và chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện hoặc quảng bá cho các nhãn hiệu mà cô làm gương mặt đại diện (Ảnh: Sina).

Không cần hở bạo, Thang Duy vẫn được khen gợi cảm tại Cannes 2022 - 12

Dù không hoạt động nghệ thuật thường xuyên và từng bị cấm sóng tại Trung Quốc, Thang Duy vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhờ tài năng của màn ảnh Hoa ngữ cùng Triệu Vy, Châu Tấn, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ. Cô được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất đa dạng, giàu cảm xúc (Ảnh: Sina).

Trailer giới thiệu bộ phim "Decision to Leave" (Video: CJENM).

Theo Sina