Jennifer Lopez hủy show diễn

(Dân trí) - “Bà bầu” Jennifer Lopez vừa bất ngờ tuyên bố hủy bỏ buổi diễn cuối cùng trong tour diễn vòng quanh nước Mỹ của cô và chồng. Những khán giả đã bỏ ra 35 đô la ra mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

Kế hoạch ban đầu là buổi diễn này sẽ được tổ chức vào ngày 24/10 tại San Diego, nhưng do vụ cháy rừng bất ngờ xảy ra ở Nam California nên buổi diễn được hoãn lại. Nay thì buổi diễn này sẽ thực sự bị hủy bỏ.

 

Đại diện của Jennifer Lopez cho biết: “Do nằm trong khu vực báo động cháy nên buổi diễn của Jennifer Lopez sẽ phải hủy bỏ, chúng tôi rất lấy làm tiếc”.

 

Đại diện của Jennifer Lopez vẫn không xác nhận thông tin mà mọi người muốn biết nhất trong thời gian này, đó là chuyện “bầu bí” của cô.

 

Jennifer Lopez hủy show diễn - 1
 

 

Hãng đĩa của Jennifer Lopez cũng vừa phủ nhận tin đồn là Jennifer Lopez đang tìm một hãng đĩa mới để cộng tác do bản tính diva của cô, đại diễn hãng đĩa của Jennifer Lopez đã phủ nhận tin này và nói: “Chúng tôi yêu Jennifer, chúng tôi vừa thực hiện hai video mới cho cô ấy”.

 

Jennifer Lopez hủy show diễn - 2
 Jennifer Lopez tối 6/11

 

Tối 6/11 vừa qua, Jennifer Lopez và chồng đã có bữa tiệc vui vẻ tại nhà hàng Forge trên bãi biển Miami cùng với 120 người bạn. Jennifer Lopez mặc một chiếc váy xuông màu mận chín rất đẹp và nhảy cả buổi tối hôm đó. Một nguồn tin cho hay: “Jen nhảy rất “hăng” với bạn bè nhưng vẫn không quên dành cho chồng những cái ôm, nụ hôn trìu mến. Jennifer Lopez ăn rất ngon miệng, cô ấy ăn bánh rán và bánh ga tô kem cùng mọi người”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo