Jennifer Lopez tạo dáng ở…Hi Lạp

(Dân trí) - Ngày 18/9, Jennifer Lopez còn đi mua sắm ở Pháp nhưng chỉ 2 ngày sau đó, cô đã có mặt tại Hi Lạp để chụp một bộ ảnh thời trang tại thành Acropolis, Athens.

Trang điểm gam bợt ấn tượng, mặc một chiếc váy xanh mát mắt, tóc xoăn kiểu cách… người đẹp Jennifer Lopez thỏa sức “diễn” trước ống kính của nhiếp ảnh gia Spyros Poros.

 

Người đẹp 39 tuổi này không tiết lộ là cô sẽ dùng những bức ảnh này để làm gì. Tuy nhiên, một fan của J.Lo thì khẳng định: “Jen rất xinh đẹp và thân thiện trong buổi chụp hình này”.

 

Jennifer Lopez tạo dáng ở…Hi Lạp - 1
 

 

Jennifer Lopez tạo dáng ở…Hi Lạp - 2
 

 

Jennifer Lopez tạo dáng ở…Hi Lạp - 3
 

 

Jennifer Lopez tạo dáng ở…Hi Lạp - 4
 Jennifer Lopez trong buổi chụp hình mới nhất của cô

 

Jennifer Lopez sang Hi Lạp để biểu diễn tối 20/9, trước đó, ngày 18/9, cô tổ chức một bữa tiệc sinh nhật “hoành tráng” mừng sinh nhật lần thứ 40 của chồng trên du thuyền của hai nhà thiết kế danh tiếng Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

 

Jennifer Lopez hiện đã quay lại với công việc của một nhà thiết kế, người mẫu, ca sỹ, diễn viên… Do quá bận bịu, cô vừa phải thuê vú em để trông con. Người đẹp 39 tuổi này đẻ sinh đôi hồi tháng 2 vừa qua và vợ chồng cô cùng nhau chăm sóc con cái suốt những tháng vừa rồi, không cần nhờ đến sự trợ giúp của vú em.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo