Jennifer Lopez trở thành fan cuồng của “ông xã”

(Dân trí) - Đứng dưới hàng ghế khán giả, nhún nhảy và hát theo “ông xã” Marc Anthony trên sân khấu là hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Lopez trong buổi trình diễn của Marc tại khách sạn Seminole Hard Rock ở Hollywood, tối 9/4.

Rất hiếm khi Jennifer xuất hiện trong các show diễn của “ông xã” nhưng tối 9/4 là một ngoại lệ. Cô không chỉ có mặt thưởng thức giọng hát của Marc mà còn chứng tỏ mình là một fan số một của anh.

 

Jennifer Lopez được bố trí ngồi ở ngay hàng ghế VIP phía bên phải sân khấu. Diện một chiếc váy màu xanh khá đẹp mắt, ngôi sao 39 tuổi Jennifer Lopez nhiệt tình không kém bất kỳ một cô gái trẻ nào khi vừa nhún nhảy theo điệu nhạc, vừa đưa hai tay lên trời, còn miệng hát vang các ca khúc mà chồng cô đang thể hiện trên sân khấu.

 

Marc Anthony dường như được “tiếp lửa” bởi sự xuất hiện của vợ khi anh trình diễn rất cuồng nhiệt và sôi động những ca khúc nổi tiếng của mình cả bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Marc Anthony không chỉ nổi tiếng ở Mỹ, Anh mà anh được cộng đồng nói tiến Tây Ban Nha trên toàn thế giới yêu thích bởi âm  nhạc của mình. Marc đã giành một số giải Grammy.
 
Jennifer Lopez trở thành fan cuồng của “ông xã” - 1
 
Jennifer Lopez trở thành fan cuồng của “ông xã” - 2
Jennifer Lopez sôi nổi dưới hàng ghế khán giả, cổ vũ chồng rất nhiệt tình.
 
Jennifer Lopez trở thành fan cuồng của “ông xã” - 3


Jennifer Lopez trở thành fan cuồng của “ông xã” - 4


Jennifer Lopez trở thành fan cuồng của “ông xã” - 5
Còn chồng cô Marc Anthony thì như được "tiếp lửa"
biểu diễn càng "sung" hơn.

 

Không chỉ "đình đám" với sự nghiệp âm nhạc, đời tư của Marc Anthony cũng được báo giới quan tâm đặc biệt. Tuần trước trong một bài phỏng vấn với báo giới, nam ca sĩ này tâm sự, anh hi vọng sớm có thêm con với J.Lo. Cặp đôi này vừa đón một cặp sinh đôi một trai một gái vào năm ngoái, ngoài ra, Marc cũng đã ba đứa con riêng với những mối quan hệ trước, tuy nhiên với người đàn ông "tham lam" này thế là chưa đủ.

 

Song, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Jennifer Lopez thì chưa sẵn sàng có thêm em bé vì hiện tại cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Năm ngoái, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã thu về 6 triệu USD từ việc bán ảnh độc quyền hai bé sinh đôi Max và Emme cho tạp chí People.

 

Mi Vân

Theo Fade

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo