Jennifer Lopez chăm con không cần vú em

(Dân trí) - Trái ngược hẳn với các ngôi sao khác - thường phải nhờ đến các vú em để chăm con, diva đa tài Jennifer Lopez lại tự chăm con với sự giúp đỡ của chồng.

Nói về vợ mình, ca sỹ Marc Anthony tự hào cho biết: “Jen là người mẹ mẫu mực, đáng kinh ngạc và tôi rất tự hào về cô ấy”.

 

Jennifer Lopez đẻ sinh đôi hôm 22/2 vừa qua và hiện nay, hai con Max - Emme của cô đã được hơn 3 tháng tuổi. Ca sỹ Marc Anthony tiết lộ, vợ chồng anh hoàn toàn chịu trách nhiệm việc chăm sóc con cái và không cần thuê vú em.

 

Marc Anthony nói: “Chúng tôi tự lo cho con mình và mọi chuyện thật tuyệt. Jen muốn tôi cùng chăm con và tất nhiên tôi vui vẻ khi được cùng cô ấy chăm sóc các con mình. Cũng có khi chúng tôi thay phiên nhau chăm con, ví như từ 10 giờ đêm tới 8 giờ sáng là “ca” của tôi”.

 

Jennifer Lopez chăm con không cần vú em - 1
 Vợ chồng J.Lo

 

Sau khi sinh con Jennifer Lopez đã lấy lại vóc dáng cũ khá nhanh và giờ đây, bà mẹ nổi tiếng này đã sẵn sàng quay trở lại với “núi công việc” đang dang dở. Theo chồng cô tiết lộ thì Jennifer Lopez có ba dự án phim mới và Jen muốn vừa đóng phim vừa chăm sóc các con như bình thường.

 

Sắp tới Jennifer Lopez cũng sẽ thực hiện một show truyền hình thực tế nói về sự thay đổi trong cuộc sống của cô kể từ khi sinh con và làm mẹ.

 

Nữ ca sỹ 38 tuổi này cũng chuẩn bị tung ra thị trường một loại nước hoa mới của mình. Các loại nước hoa của J.Lo được các cô gái trẻ trên khắp thế giới rất yêu thích.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo