Giọng ca 16 tuổi gây ấn tượng trong đêm bán kết The Voice Mỹ

(Dân trí) - Christina Aguilera thực sự hài lòng với phần trình diễn của cô bé 16 tuổi Jacquie Lee, học trò cưng của Christina tại cuộc thi The Voice Mỹ năm nay. Dù còn trẻ tuổi nhưng Jacquie Lee sở hữu một giọng hát nội lực và khả năng trình diễn vô cùng lôi cuốn.

Ngày 26/11, Top 8 của cuộc thi The Voice Mỹ đã cùng tranh tài. Cô bé Jacquie Lee tiếp tục là điểm sáng trong đêm tranh tài khi thể hiện một bài hát hơn tuổi - Who's Loving You. Christina thực sự hài lòng với phần trình diễn của cô học trò cưng khi Jacquie không chỉ hát tốt mà còn làm rất ổn phần diễn.

 

“Jacquie có xu hướng thường cười quá nhiều khi biểu diễn nhưng ở bài hát này, tôi muốn cô bé thoát hẳn khỏi bản thân. Lần này, chị muốn em phải giận dữ khi thể hiện ca khúc nào. Chị rất thích em… thực sự rất thích em”, nữ ca sĩ 32 tuổi tự hào nói về cô học trò cưng. Các giám khảo khác cũng có chung nhận xét với Christina.
 
Jacquie Lee thể hiện ca khúc
Jacquie Lee thể hiện ca khúc Who's Loving You

Christina Aguilera hài lòng với phần trình diễn của cô học trò cưng.
Christina Aguilera hài lòng với phần trình diễn của cô học trò cưng.
 

Theo kết quả bình chọn mới được công bố, huấn luyện viên Cee Lo Green đã buồn bã khi cô học trò cưng 17 tuổi - Caroline Pennell bị loại khỏi cuộc thi vì không có được số phiều bầu như cá thí sinh khác. Như vậy, thí sinh cuối cùng của đội Cee Lo Green đã phải rời khỏi cuộc thi năm nay.

 

Thí sinh thứ hai bị loại khỏi Top 8 của cuộc thi năm nay là Ray Boudreaux của đội Blake Shelton. Cả ba thí sinh của đội Adam Levine - Will Champlin, Tessanne Chin, James Wolpert đều được quyền bước vào vòng thi Top 6 của The Voice Mỹ.

 

Christina Aguilera cũng có hai học trò là Jacquie Lee và Matthew Schuler được quyền đi tiếp. Cô bé 16 tuổi Jacquie Lee là thí sinh thứ ba được quyền vào vòng tiếp theo của The Voice Mỹ nhờ số phiếu bình chọn của khán giả. Thí sinh Cole Vosbury của đội Blake Shelton cũng có cơ hội tham dự vòng thi dành cho Top 6 của cuộc thi năm nay.

 

 
Xem lại phần trình diễn của Jacquie Lee, ngày 26/11:
 
 
Vy Vy