Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn

(Dân trí) - Trong tuần qua, một loạt các tờ báo của Hồng Kông đã “đua nhau” giật những dòng tít như “đám cưới rẻ tiền nhất trong năm”, “cô dâu sẽ phải trả giá” và “chú rể ăn may”… để nói về đám cưới hôm 5/1 của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn.

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn quyết định kết hôn sau 20 năm quen biết và đặc biệt là chưa đầy 2 tuần sau khi báo giới Hồng Kông phát hiện ra Nghê Chấn ôm hôn một cô gái trẻ tại quán bar. Sau sự việc này, Châu Huệ Mẫn quyết định giữ im lặng, trong khi Nghê Chấn trốn về đại lục lánh nạn gần 1 tuần.

Tiếp đó, anh trở về Hồng Kông, khóc lóc và than thở trên các tờ báo. Nghê Chấn đã nhận hết lỗi về mình, cầu xin sự tha thứ của Châu Huệ Mẫn, và không quên bảo vệ cô bồ trẻ 21 tuổi Trương Mão. Sau bài phỏng vấn đẫm nước mắt của Nghê Chấn, Châu Huệ Mẫn đã quyết định nhận lời cầu hôn của người tình.

Chiều 18/12, Nghê Chấn rạng rỡ thông báo, anh và Châu Huệ Mẫn đã làm thủ tục kết hôn và vào ngày 5/1, một đám cưới giản dị, với sự góp mặt của khoảng 20 người bạn đã được tổ chức tại nhà riêng của hai người.
 
Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn - 1
Các fan sốc khi Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn tuyên bố kết hôn vào ngày 18/12/2008

Đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn không có sự góp mặt của bố mẹ cô dâu, chú rể mà chỉ có sự hiện diện của những người bạn đặc biệt thân thiết. Châu Huệ Mẫn đã trở thành cô dâu giản dị nhất trong làng giải trí Hồng Kông với mái tóc thả bình thường, trang điểm nhẹ trong một chiếc váy cưới do chính một người bạn thân của cô thiết kế.

Sau quyết định tổ chức đám cưới với Nghê Chấn, các fan của Châu Huệ Mẫn đã rất thất vọng về thần tượng. Rất ít người ủng hộ, hay gửi lời chúc mừng cô, thay vào đó, mọi người băn khoăn không hiểu tại sao Châu Huệ Mẫn lại kết hôn với một người đàn ông đã “năm lần bảy lượt” phản bội cô.

Một số cư dân mạng đã không ngần ngại gọi đây là “đám cưới nực cười” nhất trong năm. Dù là đám cưới lớn đầu tiên của làng giải trí châu Á trong năm 2009 này nhưng Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn lại ít nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ.
 
Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn - 2
Các khán giả hâm mộ Châu Huệ Mẫn thất vọng khi thần tượng
vội vã nhận lời kết hôn với Nghê Chấn sau scandal...

Một phóng viên của tờ The New Paper (Hồng Kông) phát biểu: “Các fan đã phản ứng rất khác nhau trước quyết định làm đám cưới của Châu Huệ Mẫn. Một số thấy thương cho cô ấy, trong khi một số khác thì lại cho rằng cô ấy quá dại dột bởi đây không phải là lần đầu tiên Nghê Chấn phản bội Châu Huệ Mẫn”.

Một cư dân mạng từ Singapore đã viết trên wesbite dành cho người hâm mộ Châu Huệ Mẫn: “Người đàn ông này không chung thuỷ, không biết trân trọng người phụ nữ của mình. Không ai có thể đảm bảo rằng, anh ta có tiếp tục phản bội nữa không?”.
 
Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn - 3
 
Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn - 4
...và họ còn thất vọng hơn khi Châu Huệ Mẫn tổ chức
một đám cưới giản dị và khép kín tới bất ngờ, hôm 5/1.

Lois Pei, chủ tịch câu lạc bộ dành cho người hâm mộ Châu Huệ Mẫn, người đã theo dõi từng bước đi trong sự nghiệp của Châu Huệ Mẫn khi cô mới bắt đầu lập nghiệp, cũng cảm thấy khó hiểu và thất vọng trước quyết định của thần tượng. Lois càng thất vọng hơn nữa khi Châu Huệ Mẫn quyết định huỷ tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng Hong Kong Parkview để chọn lấy một đám cưới đơn giản tới bất ngờ tại nhà riêng.

Song, chỉ có những người bạn thực sự thân thiết với Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn mới thông cảm với quyết định của nữ diễn xinh đẹp này. Nam ca sĩ Cổ Cự Cơ, người được giao trách nhiệm làm chứng trong đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn, đã phát biểu sau lễ cưới: “Đám cưới được tổ chức rất giản dị, nhưng rất xúc động. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn, mong rằng họ sẽ mãi mãi hạnh phúc”.
 
Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn - 5
Bạn bè của Châu Huệ Mẫn thì rất thông cảm với quyết định kết hôn của cô.
 
Còn một người bạn khác, yêu cầu được giấu tên của Châu Huệ Mẫn, thì chia sẻ với tờ Express Weekly: “Châu Huệ Mẫn rất yêu Nghê Chấn, và cô ấy đã hạnh phúc tột độ khi anh ấy ngỏ lời cầu hôn. Cô ấy không ngại phải trả giá vì quyết định của mình vì họ đã ở bên nhau quá lâu và quá hiểu tính cách của nhau”.
 
Fan thất vọng vì đám cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn - 6
Châu Huệ Mẫn không ngại phải trả giá khi kết hôn với Nghê Chấn!
Mi Vân
Theo Asia
Đọc thêm
Đang được quan tâm