Thứ bảy, 16/05/2009 - 10:24

Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con

Dân trí

Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hồng Kông khẳng định, cô và “ông xã” Nghê Chấn không có ý định sinh con. Đây là “đòn” đáp trả những tin đồn về chuyện “bầu bí” của Châu Huệ Mẫn trong thời gian gần đây.

Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 1

Châu Huệ Mẫn và "ông xã" Nghê Chấn thống nhất quan điểm
không sinh con từ trước khi kết hôn.

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn kết hôn vào tháng 1/2009 sau gần hai chục năm hẹn hò tìm hiểu. Ngay sau khi tổ chức đám cưới, báo giới Hồng Kông liên tục đồn thổi về chuyện Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn sắp có con.

 

Song, cả hai người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Bản thân Châu Huệ Mẫn vẫn chăm chỉ đi công tác khắp Trung Quốc đại lục, tích cực nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hiệu. Chia sẻ với báo giới, Châu Huệ Mẫn khẳng định, cô và Nghê Chấn không có ý định sinh con bởi cả hai người đã thống nhất quan điểm này từ khi còn yêu nhau.
 
Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 2
Châu Huệ Mẫn không muốn sinh con vì tin rằng, xã hội
hiện tại không thích hợp với sự phát triển của một đứa trẻ.

 

Châu Huệ Mẫn cho rằng, xã hội hiện tại không thích hợp cho sự phát triển của một đứa trẻ, đặc biệt là con của nghệ sĩ. Châu Huệ Mẫn nói: “Môi trường hiện tại không còn trong lành, xã hội với nhiều giá trị suy đồi liệu có thích hợp để một đứa trẻ chào đời không? Tôi và Nghê Chấn đã suy nghĩ về vấn đề này và quyết định chắc chắn không sinh con.

 

Hơn nữa, cuộc sống của một đứa trẻ có cha mẹ là nghệ sĩ còn phải chịu rất nhiều áp lực. Nếu không thể cho con cái mình sống trong một môi trường tốt thì chúng tôi thà không có con còn hơn. Do vậy, nếu các bạn có được được trên báo rằng, chúng tôi sắp có em bé, thì chắc chắn, đó là tin đồn nhảm không có thật”.

 

Trung tuần vừa rồi, Châu Huệ Mẫn đã có một buổi chụp hình cho một tạp chí thời trang. Thân hình gọn gàng, làn da láng mịn của người đẹp càng khẳng định, cô không hề có bầu như báo giới Hồng Kông đưa tin trong thời gian qua.
 
Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 3
Châu Huệ Mẫn chuẩn bị cho buổi chụp hình.

Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 4


Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 5
Thân hình gọn gàng của Châu Huệ Mẫn là bằng chứng khẳng định
cô không mang bầu như báo giới Hồng Kông đề cập gần đây.

Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 6


Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 7


Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 8


Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 9


Châu Huệ Mẫn giải thích lý do không sinh con - 10

Những kết quả tuyệt vời của buổi chụp hình.

 

Mi Vân

Theo News