Đám cưới Huệ Mẫn sẽ là lần duy nhất trong đời Nghê Chấn

(Dân trí) - Nghê Chấn, chồng mới cưới của nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn, vừa chia sẻ với độc giả “ba việc đầu tiên” anh có may mắn được thực hiện khi quyết định làm lễ cưới với nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Kông, hôm 5/1.

Trên tờ báo của mình, Nghê Chấn đã cho đăng tải một bài viết có tiêu đề là Three Firsts (tạm dịch là Ba việc lớn đầu tiên). Trong đó, Nghê Chấn chia sẻ cảm giác hồi hộp khi lần đầu tiên được đi mua váy cưới, lần đầu tiên đi chọn bánh cưới và lần đầu tiên mời luật sư làm chứng lễ cưới của mình.

Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn đã tổ chức một đám cưới rất giản dị và khép kín trước sự chứng kiến của khoảng 20 người bạn tại nhà riêng của hai người vào ngày 5/1, thay cho một bữa tiêc hoành tráng tại khách sạn Parkview như dự kiến ban đầu. Đám cưới khép kín của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã khiến các fan rất thất vọng.

Trong bài viết, Nghê Chấn tiết lộ, anh đã phải mất cả đêm thức trắng để chọn váy cưới trên mạng cùng Châu Huệ Mẫn. Cuối cùng, hai người đã chọn một chiếc có kiểu dáng cổ điển nhưng rất sang trọng.
 
Đám cưới Huệ Mẫn sẽ là lần duy nhất trong đời Nghê Chấn - 1
Theo Nghê Chấn, anh và Châu Huệ Mẫn
đã có một đám cưới giản dị nhưng ưng ý, hôm 5/1

Khó khăn của họ là chọn mua nhẫn cưới vì cả hai người đều thiếu kinh nghiệm trong việc chọn hàng qua mạng và không thể tới cửa hạng chọn trực tiếp vì ngại ký giả bám theo làm phiền.

Với sự hỗ trợ của bạn bè, Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn đã có sản phẩm ưng ý. Nghê Chấn cho biết, anh đã chọn mua được đôi nhẫn cưới sau đúng 24 tiếng đồng hồ xoay xở trên mạng mà không bị giới truyền thông phát hiện.

Chiếc bánh cưới của hai người cũng phải chịu chung “số phận”. Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã đặt bánh qua điện thoại sau khi nghiên cứu mục quảng cáo trên báo. Họ đã có một chiếc bánh ba tầng khá hài lòng trong vòng 5 ngày. Nghê Chấn dành lời khen ngợi cho hiệu bánh này vì giao hàng đúng hẹn, bảo mật thông tin và đặc biệt là sản phẩm rất ngon miệng.
 
Đám cưới Huệ Mẫn sẽ là lần duy nhất trong đời Nghê Chấn - 2
Nghê Chấn khẳng định, đám cưới với Châu Huệ Mẫn
sẽ là đám cưới duy nhất trong cuộc đời anh!

Đối với việc mời luật sư làm chứng cho lễ cưới, hai người đã lựa chọn bất kỳ. Mọi thủ tục diễn ra trong vòng 15 phút và tiêu tốn của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn khoảng 600 đô la Hồng Kông.

“Đây là ba việc đầu tiên trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ không có lần thứ hai trải qua cảm giác này. Tôi chỉ viết bài báo này một lần trong đời, và vì vậy tôi quyết định chia sẻ với những độc giả”, Nghê Chấn viết trong phần kết của bài viết Three Firsts.
 
Đám cưới Huệ Mẫn sẽ là lần duy nhất trong đời Nghê Chấn - 3
Thành công lớn nhất của chú rể Nghê Chấn là làm
cô dâu Châu Huệ Mẫn hạnh phúc và vui vẻ

Sau khi bị phát hiện phản bội Châu Huệ Mẫn hồi đầu tháng 12/2008, Nghê Chấn đã bị đông đảo cư dân mạng tại Trung Quốc và Hồng Kông “tẩy chay”. Đặc biệt là khi Châu Huệ Mẫn chấp nhận lời cầu hôn và làm lễ cưới với Nghê Chấn, làn sóng phản đối cặp đôi này càng gia tăng.

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của dư luận, Châu Huệ Mẫn đã chứng tỏ, cô đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất. Trong buổi lễ khai trương cửa hàng mới của Omega tại Hồng Kông, hôm 13/1, Châu Huệ Mẫn khẳng định: “Tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Tôi tin rằng, mình đang và sẽ hạnh phúc”.

Mi Vân
Theo News
Đọc thêm
Đang được quan tâm