Châu Huệ Mẫn bị nghi có bầu 2 tháng

(Dân trí) - Một số nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Hồng Kông Châu Huệ Mẫn đã mang bầu được hai tháng. Và đó là một trong những lý do khiến Châu Huệ Mẫn chấp nhận làm đám cưới với Nghê Chấn hồi tháng 1/2009.

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn làm đăng ký kết hôn hồi trung tuần tháng 12/2008 và tổ chức một đám cưới khép kín cùng khoảng 50 người thân tại căn hộ riêng của họ vào ngày 5/1/2009.

 

Châu Huệ Mẫn chấp nhận làm "bà Nghê" sau scandal tình ái rầm rộ giữa Nghê Chấn và cô sinh viên trẻ Trương Mão hồi đầu tháng 12 năm ngoái. Đám cưới của Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn không nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.
 
Châu Huệ Mẫn bị nghi có bầu 2 tháng - 1
Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn làm đám cưới hôm 5/1/2009

 

Tuy nhiên, bất chấp sự chỉ trích của dư luận, Châu Huệ Mẫn vẫn tin tưởng vào quyết định của mình và khẳng định, cô rất hạnh phúc khi được lấy người đàn ông mà cô yêu thương hết mực làm chồng. Vào đầu tuần vừa rồi, báo giới Hồng Kông đưa tin, Châu Huệ Mẫn đang mang bầu tháng thứ 2 và có khả năng sinh em bé vào cuối năm nay. 
 
Thời gian gần đây, Châu Huệ Mẫn thường xuyên diện quần áo thùng thình và dùng tay che phần bụng khi xuất hiện tại những nơi đông người. Cụ thể vào ngày 22/2 vừa rồi, khi đi xem phim cùng ông xã, Châu Huệ Mẫn diện một bộ váy rộng thùng thình và không ôm vùng bụng. Trước câu hỏi “bầu bí” đến từ phóng viên, Châu Huệ Mẫn chỉ mỉm cười và giữ im lặng.
 
Châu Huệ Mẫn bị nghi có bầu 2 tháng - 2
Châu Huệ Mẫn và ông xã Nghê Chấn đi xem phim, hôm 22/2 vừa rồi

Châu Huệ Mẫn bị nghi có bầu 2 tháng - 3
Châu Huệ Mẫn diện quần áo rộng thùng thình

Châu Huệ Mẫn bị nghi có bầu 2 tháng - 4
Châu Hụe Mẫn còn đi giày thấp

Châu Huệ Mẫn bị nghi có bầu 2 tháng - 5
Trông cô rất có dáng của một bà bầu.

 

Mi Vân

Theo Tom