Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

(Dân trí) - Chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy đã xác nhận thông tin đang tìm hiểu Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, thông tin doanh nhân Đức Huy cũng là chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên đang hẹn hò người đẹp Cẩm Đan - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nhiều người bất ngờ.

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - 1

Hình ảnh cả hai xuất hiện bên nhau được chính Đức Huy đăng tải trên Instagram cá nhân của mình. Trong đó gồm khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau với nụ cười hạnh phúc và cùng dự đám cưới một người bạn.

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - 2

Doanh nhân Đức Huy nắm tay "người mới" với ánh mắt tình tứ và có phần lãng mạn.

Ngay khi thông tin được lan truyền và nhận được nhiều sự quan tâm, doanh nhân Đức Huy đã xác nhận thông tin anh đang tìm hiểu Cẩm Đan. Mặc dù cách nhau 27 tuổi nhưng chồng cũ Lệ Quyên cho biết, anh không quan trọng vấn đề tuổi tác bởi cả hai bắt đầu mối quan hệ từ vai trò anh em, bạn bè.

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - 3

Ngoài ra, doanh nhân Đức Huy không chia sẻ gì thêm về mối quan hệ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Doanh nhân Đức Huy là chủ phòng trà nổi tiếng tại TPHCM. Anh và ca sĩ Lệ Quyên kết hôn vào năm 2011 khi cô "Nam tiến". Sau đó anh quản lý mọi công việc cho Lệ Quyên. Thời điểm còn gắn bó, cả hai luôn sánh đôi trong mọi sự kiện và công việc.

Cặp đôi xác nhận ly hôn vào cuối tháng 10/2020 sau nhiều thông tin đồn đoán trước đó. Sau khi ly hôn, trên trang cá nhân doanh nhân Đức Huy vẫn giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc khi còn bên Lệ Quyên. 

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - 4

Cẩm Đan từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sinh năm 2002 tuy chỉ dừng chân ở Top 15 nhưng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi cô sở hữu nét đẹp hiện đại, có phần cá tính.

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - 5

Cẩm Đan cao 1m72, với số đo 3 vòng 83-64-92 cm, đang theo học Trung cấp Nghề Châu Đốc, An Giang. 

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - 6

Thuộc Top 4 người đẹp nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan đã giành được giải thưởng Top 5 Người đẹp truyền thông và Top 5 Người đẹp áo dài. 

Hiện mọi động thái liên quan đến vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên sau ly hôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Tin liên quan