Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên xác nhận cô và chồng - doanh nhân Đức Huy đã thuận tình ly hôn vào giữa tháng 9/2020.

Tin đồn hôn nhân rạn nứt của ca sĩ Lệ Quyên và chồng Đức Huy râm ran trong suốt khoảng thời gian dài, cả hai đã không còn xuất hiện bên cạnh nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc đều từ chối chia sẻ.

Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn - 1

Nhưng chiều ngày 30/10, ca sĩ Lệ Quyên chính thức đăng tải trên trang cá nhân xác nhận thông tin cô và chồng Đức Huy đã thuận tình ly hôn vào ngày 21/9/2020.

Lệ Quyên chia sẻ lý do cô quyết định lên tiếng về việc hôn nhân đổ vỡ: “Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn “Chúng tôi đã ly hôn”.

Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn - 2

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận thông tin cô chính thức ly hôn chồng Đức Huy

Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn - 3

Đơn ly hôn cũng được nữ ca sĩ đăng tải.

Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn - 4

“Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn”, Lệ Quyên chia sẻ thêm.

Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn - 5

Ngoài ra, việc Lệ Quyên cho biết cô đã để chế độc thân từ lâu, chỉ là cô không chia sẻ thông tin riêng tư với mọi người.

Cô cho biết, chuyện ly hôn cô chỉ nói một lần duy nhất và giờ cô mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới. 

Trước khi tin hôn nhân của Lệ Quyên đổ vỡ, hình ảnh cô xuất hiện bên người mẫu Lâm Bảo Châu nhận được nhiều sự quan tâm và đây được cho là một phần khẳng định việc cô bị trục trặc hôn nhân.

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy kết hôn vào đầu năm 2011. Chồng Lệ Quyên là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang, sở hữu một phòng trà có tiếng tại TPHCM. Từ khi kết hôn, chồng của Lệ Quyên cũng là người quản lý, đứng phía sau hậu trường để lo công việc cho vợ yên tâm ca hát.

Tin liên quan