Lệ Quyên tậu luôn biệt thự "khủng" hậu ly hôn chồng đại gia

(Dân trí) - Căn biệt thự mới tậu của nữ ca sĩ nhìn đã thấy hoành tráng, được cho là có giá trị không nhỏ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa chia sẻ hình ảnh "thả dáng" trước căn biệt thự được cho là mới tậu. Bức ảnh chụp từ phía ngoài nhưng cũng dễ cảm nhận được vẻ bề thế, sự sang trọng của không gian sống này.

"Không có ai sinh ra đã là ngôi sao hay thiên tài. Thành quả có được là sự nỗ lực, bản lĩnh, tài năng, nhân cách cộng chút may mắn thiên thời địa lợi nhân hòa. Tính cách tạo nên số phận, đừng quên. Chẳng có ai bước giùm bạn, bởi vậy, cứ vững vàng từng bước mà đi thì sẽ chẳng bao giờ sợ thử thách nào cả. Độc lập - Tự do - Hạnh phúc", Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 1

Lệ Quyên khoe biệt thự "khủng" mới tậu hậu ly hôn.

"Thôi đừng chiêm bao" - Lệ Quyên

Bên dưới dòng chia sẻ của nữ ca sĩ, nhiều đồng nghiệp, khán giả để lại những lời khen ngợi, ngưỡng mộ.

Trước đó, Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy sống trong căn biệt thự sang trọng, thiết kế theo phong cách Châu Âu nằm ở Quận 2, TP.HCM. Cơ ngơi có diện tích rộng, có bể bơi ước tính giá trị hàng chục tỷ đồng.

Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 2

Lệ Quyên từng hé lộ căn biệt thự nguy nga của mình ở quận 2, TP.HCM.

Cuối năm 2017, có thông tin nữ ca sĩ và chồng cũ tiếp tục tậu cơ ngơi triệu đô, rộng 400m2 ở California, Mỹ. Căn nhà này cô mua với mục đích để nghỉ ngơi và sinh hoạt vì thường xuyên sang Mỹ lưu diễn.

Ngoài sở hữu không ít bất động sản, giọng ca "Bên em là biển rộng" còn sở hữu xe sang, nhiều thời trang và đồ hiệu, nhẫn kim cương, đồng hồ… đắt đỏ.

Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 3
Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 4

Cuối năm 2017, nữ ca sĩ và chồng cũ tậu cơ ngơi triệu đô, rộng 400m2 ở California, Mỹ.

Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn chồng đại gia sau nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt vào cuối tháng 10 năm nay. Sau khi xác nhận đã ly hôn chồng, ca sĩ Lệ Quyên không ít lần khẳng định mình là phụ nữ độc thân, dứt khoát với quá khứ và vui vẻ hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng phòng trà" cũng liên tục đăng tải những hình ảnh quyến rũ với những trang phục tôn đường cong.

Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 5
Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 6
Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 7
Lệ Quyên tậu luôn biệt thự khủng hậu ly hôn chồng đại gia - 8

Ngoài sở hữu không ít bất động sản, giọng ca "Bên em là biển rộng" còn sở hữu xe sang, nhiều thời trang và đồ hiệu, nhẫn kim cương, đồng hồ… đắt đỏ.

"Hai mùa Noel" - Đàm Vĩnh Hưng ft Lệ Quyên