Bạn trai của sao “Cô dâu 8 tuổi” được chấp thuận nộp tiền bão lãnh

(Dân trí) - Dù cảnh sát đã đưa ra kết luận nữ diễn viên Ấn Độ - Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn do ảnh hưởng của rượu, nhưng bạn trai của cô - nam diễn viên Rahul Raj Singh vẫn sẽ bị truy tố vì tội sát hại bạn gái.

Cuối tuần vừa rồi, cảnh sát đã đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi - Pratyusha Banerjee. Theo đó, ngôi sao của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” quyết định tự vẫn khi say rượu, cô đã tiêu thụ 135 mg rượu trước khi tự vẫn. Và đây là lý do khiến cô đưa ra những quyết định dại dột.


Nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee

Nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee

Dẫu vậy, bạn trai của Pratyusha Banerjee, người đã phát hiện ra cô treo cổ tự vẫn dưới quạt trần và đưa cô tới bệnh viện cấp cứu vẫn bị nghi ngờ buộc tội ngộ sát. Công tố viên thông báo vào ngày 25/4 rằng, trong phiên tòa luận tội của Rahul Raj Singh, nhiều người tin rằng, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã bị sát hại.

Cảnh sát Mumbai vẫn sẽ tiến hành bắt giữ nam diễn viên Rahul và buộc tội giết người cho anh. Các bằng chứng đã chỉ ra rằng, Rahul hoàn tòn có thể vào trong nhà bằng lối cửa sổ nhưng anh lại tốn đến nửa tiếng tiếng đồng hồ để gọi hàng xóm hỗ trợ.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng chỉ rằng, bộ dupatta không được treo mà vẫn được cất bên trong. Cảnh sát cũng không thể tìm thấy vật dụng nào mà Pratyusha có thể xử dụng để leo lên rồi treo mình lơ lững dưới quạt trần. Tuy nhiên, hiện tại, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đã được tòa chấp thuận nộp tiền bảo lãnh. Cách đây 2 tuần, tòa đã từ chối yêu cầu này của phía Rahul.


Nhà sản xuất kiêm diễn viên Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyusha Banerjee được tòa chấp thuận nộp tiền bảo lãnh nhưng vẫn sẽ bị điều tra vì tội giết người.

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyusha Banerjee được tòa chấp thuận nộp tiền bảo lãnh nhưng vẫn sẽ bị điều tra vì tội giết người.

Theo thông tin mới nhất, tòa án tối cao Bombay đã từ chối chuyển vụ việc lên phòng tội phạm và yêu cầu cảnh sát Mumbai tiếp tục điều tra vụ việc. Mẹ của nữ diễn viên quá cố - bà Shoma Banerjee trước đó đã đệ đơn lên phòng tội phạm để tìm sự thật về cái chết của con gái.

Nữ diễn viên 25 tuổi qua đời trong sự tiếc nuối của đồng nghiệp và người hâm mộ. Cô được xem là một ngôi sao triển vọng của làng giải trí Ấn Độ. Cô tham gia khá nhiều các dự án truyền hình của Ấn Độ. Song, Pratyusha Banerjee đã được tìm thấy trong tình trạng treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4, vài tuần sau khi cô tiến hành bỏ thai.

Bạn trai Rahul khẳng định, hai người đồng thuận bỏ thai vì không có đủ điều kiện tài chính để nuôi em bé. Rahul cũng kể rằng, bạn gái của anh gặp rắc rối về tài chính với những khoản nợ. Tài khoản ngân hàng của Pratyusha Banerjee khi chết là 0 đồng.

Mi Vân