Tiết lộ cuộc điện thoại cuối cùng sao “Cô dâu 8 tuổi” dành cho bạn trai

(Dân trí) - Trong cuộc điện thoại cuối cùng gọi cho bạn trai, Rahul Raj Singh, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã gọi bạn trai là kẻ lừa dối. Cuộc điện thoại này được cho là xảy ra 1 tiếng trước khi nữ diễn viên đoản mệnh treo cổ tự vẫn.

Ngày 25/4 vừa rồi, cảnh sát Bombay, Ấn Độ, đã chấp thuận cho Rahul được nộp tiền bảo lãnh. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất 47 tuổi bị buộc tội giết bạn gái, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee vào ngày 1/4.


Nam diễn viên Rahul Raj Singh và nữ diễn viên tự vẫn Pratyusha Banerjee

Nam diễn viên Rahul Raj Singh và nữ diễn viên tự vẫn Pratyusha Banerjee

Kiểm tra cuộc điện thoại cuối cùng giữa Pratyusha Banerjee và Rahul Raj Singh, một tiếng trước khi nữ diễn viên nổi tiếng treo cổ tự vẫn, cảnh sát cho hay, cuộc điện thoại kéo dài 3 phút và diễn ra vào lúc 3 giờ 43 phút tối.

Pratyusha nói với Rahul: “Anh là đồ lừa dối, anh lừa dối tôi, anh chia cắt tôi với cha mẹ tôi và giờ anh sẽ biết tôi có thể làm gì”. Đáp lại cuộc điện thoại này, Rahul nói: “Chuyện gì xảy ra thế? Anh sẽ nói chuyện với em ngay khi anh về nhà. Anh đang đi trên đường. Khi anh chưa về tới nơi, đừng làm gì cả”.

Vào ngày 1/4, Rahul đã ra khỏi nhà vào lúc 3.30 chiều. Khoảng 3.43 chiều, cuộc điện thoại cuối cùng giữa Rahul và Pratyusha diễn ra. Khi Rahul về nhà, anh đã thấy bạn gái treo lơ lửng dưới quạt trần. Rahul là người duy nhất chứng kiến cái chết của Pratyusha.

Cảnh sát cho hay, vụ việc vẫn được điều tra. Cuộc điện thoại cuối cùng giữa Rahul và Pratyusha sẽ được trình lên tòa án để phục vụ công tác điều tra. Phía cảnh sát cũng tin rằng, cuộc điện thoại này là mắt xích quan trọng trong việc điều tra vụ việc.

Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn khi mới 25 tuổi. Cảnh sát cho hay, trước khi chết, nữ diễn viên nổi tiếng đã tiêu thụ một lượng rượu lớn và có thể điều này làm ảnh hưởng tới tâm lý của cô.

Khi cô qua đời, tài khoản ngân hàng của Pratyusha là số “0”. Hai ba tuần trước khi chết, Pratyusha Banerjee đã tiến hành nạo thai. Bạn trai của Pratyusha Banerjee cho biết, nữ diễn viên đoản mệnh gặp khó khăn tài chính và stress dài ngày. Trong khi bạn bè của Pratyusha Banerjee thì kết tội Rahul đánh đập và bạo hành bạn gái suốt giai đoạn hai người còn sống chung.

Vy Vy