Bạn trai cũ nói với Sulli: "Anh nhớ em rất nhiều"

(Dân trí) - Sau vài ngày im lặng trước sự ra đi đột ngột của bạn gái cũ, rapper Choiza, thành viên nhóm nhạc Dynamic Duo, đã dành cho người yêu cũ những tâm tư đầy cảm xúc.

Choiza và Sulli từng hò hẹn từ tháng 8/2014 tới tháng 3/2017. Tình cảm của họ từng không được công chúng ủng hộ. Sau khi chia tay Choiza, Sulli từng rơi vào trầm cảm, có những biểu hiện tâm lý, hành xử kỳ lạ. Cái chết của Sulli trong những ngày này khiến cái tên Choiza “hot” hơn. Rapper nổi tiếng bị cộng đồng mạng chỉ trích là một trong những nguyên nhân khiến Sulli tự vẫn.

Bạn trai cũ nói với Sulli: Anh nhớ em rất nhiều - 1

Choiza, bạn trai cũ của Sulli, dành những lời cảm xúc tiễn biệt Sulli. 

Hôm nay 16/10, vài giờ trước khi tang lễ của Sulli diễn ra, Choiza đã dành cho người yêu cũ những lời đầy cảm xúc. Trên trang cá nhân, anh đăng tải một bức ảnh chụp bức tranh được vẽ bằng máu cùng những lời từ trái tim gửi tới người yêu cũ: “Chúng ta từng cùng nhau sẻ chia những giây phút tuyệt đẹp trong cuộc đời này. Thật buồn, anh phải để em ra đi lúc này nhưng anh sẽ mãi trân trọng những ký ức ngọt ngào đó tới ngày anh nhắm mắt từ bỏ thế gian này. Anh nhớ em rất nhiều”.

Bạn trai cũ nói với Sulli: Anh nhớ em rất nhiều - 2

Sulli và Choiza từng hò hẹn gần 3 năm trước khi chia tay vào tháng 3/2017.

Choiza và Sulli chính thức hò hẹn vào năm 2013 nhưng tới năm 2014, công ty quản lý của cặp đôi mới xác nhận mối quan hệ này. Trước khi chia tay chính thức vào tháng 3/2017, Sulli và Choiza từng chia tay một lần. Trong những tháng ngày hò hẹn, bất chấp khoảng cách 14 tuổi và sự phản đối của fan, Sulli luôn xuất hiện với hình ảnh rất hạnh phúc bên Choiza.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi nữ diễn viên quá cố vào hôm qua 15/10, cảnh sát cũng đưa ra kết luận cuối cùng, Sulli đã tự vẫn. Nữ diễn viên thần tượng được người quản lý phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng chiều 14/10 sau khi không thể liên lạc với cô từ tối 13/10. Sự ra đi đột ngột của Sulli khiến fan, đồng nghiệp và người thân của cô đau đớn, thương tiếc. 

Bạn trai cũ nói với Sulli: Anh nhớ em rất nhiều - 3

Cảnh sát kết luận, Sulli tử vong do tự vẫn. 

Mi Vân

Theo Dispatch

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Ca sĩ Sulli tự vẫn
Đọc thêm
Đang được quan tâm